NULL

Fallout Shelter sẽ đặt chân lên PC

Tựa game dành cho điện thoại thông minh Smartphone Fallout Shelter đã gặt hái doanh thu khổng lồ về cho Bethesda. Tựa game này đã đem về cho Bethesda 5.1 triệu USD trong vòng 2 tuần đầu tiên phát hành cho hệ máy Apple, IOS và hàng trăm triệu lượt tải về trên các thiết bị Android và IOS. Nhìn thấy được tầm ảnh hưởng và triển vọng của game dành cho thiết bị di động, Bethesda đã thông báo sẽ phát hành các tựa game tiếp theo dành cho smartphone và liên tục tung bản cập nhật cho Fallout Shelter dành cho nền tẳng IOS và Android.

fallout-shelter5

Nhưng trước đó, Fallout Shelter sẽ được chuyển thể và phát hành cho hệ máy tính cá nhân PC. Động thái này có thể giúp cho Bethesda tăng doanh thu và lượt bán ra của tựa game này trên thị trường PC vốn là một thị trường năng động và đa dạng hơn người dùng Smartphone. Bản game dành cho máy tính cá nhân PC sẽ được cập nhật thêm bạn đồng hành, địa điểm mới, quái vật mới và hệ thống chiến đấu được phát triển phù hợp với người dùng máy tính hơn. Falout Shelter sẽ được phát hành cho hệ máy tính cá nhân PC vào tháng bảy năm nay. Ngoài Fallout Shelter, Bethesda còn giới thiệu DLC Contraptions và Vault Creator dành cho tựa game Fallout 4 được phát hành vào năm ngoái.

fallout_shelter_pets


Các thông tin mới nhất về Fallout Shelter dành cho máy tính cá nhân PC sẽ được cập nhật sớm nhất tại Mọt Game. Mong đọc giả vui lòng đón xem.

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...