NULL

Fallout 4 đoạt danh hiệu Game of the Year

Một điều không bất ngờ với nhiều người, Fallout 4 đã vượt qua Bloodborne để đoạt danh hiệu ‘Game of the Year tại lễ trao giải DICE 2016 vừa qua.

Fallout-4-4

Ngoài ra, tựa game này còn mang về giải chỉ đạo game xuất sắc và game nhập vai của năm. Cùng hàng ngũ những game thắng đậm trong giải này là Ori and the Blind Forest, Rocket League và The Witcher.

Fallout-4-111-1280x720

Nói về thắng lợi của Fallout 4, hãng Bethesda cho biết phần lớn là nhờ vào phản ứng nồng nhiệt của cộng đồng game, đã đón nhận phần tiếp theo của series yêu thích thật tốt, dù bản thân Bethesda nghĩ rằng việc phát hành quá sớm đã khiến chất lượng sản phẩm không hoàn hảo như mong muốn. Vì lý do đó, sắp tới Bethesda sẽ phát hành chuỗi add-on đầu tiên cho Fallout 4, bao gồm 3 DLC lớn là Automatron, Far Harbor và Wasteland Workshop.

fallout_4_69


  • Automatron thêm vào hệ thống nhiệm vụ chống lại quân đoàn người máy của Mechanist, đồng thời cung cấp thêm khả năng tự lắp ráp người máy của riêng mình.
  • Far Harbor là một phần chơi dài với diện tích bản đồ rộng lớn nhất trong tất cả các DLC trước giờ của Bethesda. Người chơi sẽ được khám phá nhiều vùng đất mới, những khu dân cư mới và hệ thống nhiệm vụ cùng những trang bị chưa từng thấy trước đây.
  • Wasteland Workshop là DLC thú vị nhất khi cho thêm hệ thống xây và đặt bẫy cho những sinh vật trên Wasteland. Người chơi giờ đây có thể thử bắt giữ và thuần hóa những con Deathclaw, hay thậm chí là cho chúng chiến đấu với nhau.

fallout-4-ps4-screenshots-leaked-24

Dĩ nhiên hãng game không quên tăng giá Season Pass để thu chút lợi nhuận. Cùng lúc đó, những cập nhật miễn phí như chế độ chơi Survival và Creation Kit vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm.

large

Sau thắng lợi tại DICE, Bethesda cũng bật mí rằng hãng đang thực hiện 3 dự án lớn, sẽ cho biết thêm vào một ngày khác.

https://ap.ign.com/fallout-4/96379/news/first-series-of-add-ons-revealed-for-fallout-4

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...