Fall Guys mùa 2 đã sẵn sàng đến với game thủ trong tuần tới

Fall Guys hứa hẹn sẽ còn đem đến nhiều tiếng cười cho game thủ hơn với nhiều trang phục thời trung cồ và những chế độ chơi mới.

Tiếp nối thành công vượt trội khi thu hút hơn 7 triệu lượt mua trên Steam kể từ khi chính thức ra mắt vào tháng 8-2020 của Fall Guys, nhà phát triển Mediatonic đem tới nhiều thay đổi và cập nhật mới hơn trong cuộc chiến sinh tồn của Jelly Bean đến với game thủ qua mùa 2 của Fall Guys. Qua đó Fall Guys mùa 2 sẽ chính thức hạ cánh đến cộng đồng game thủ vào tuần sau, cụ thể thì cập nhật chính thức sẽ bắt đầu vào ngày 8-10-2020.


Với chủ đề lấy cảm hứng từ thời trung cổ, Fall Guys mùa 2 đem những vòng đấu mới thú vị hơn như: “Cầu rút, rìu xoay, và vây thành” đến cuộc chiến sinh tồn của Jelly Bean. Qua đó game thủ không chỉ phải tận dụng kỹ năng nhảy tránh né vật cản như mùa trước mà còn phải tư duy sắp xếp hợp lý để tối ưu hóa thời gian tiếp cận vương miện ở mùa 2. Ngoài ra với chủ đề thời Trung Cổ, Fall Guys cũng đồng thời cập nhật thêm hàng loạt những bộ cánh mới cực kỳ dễ thương như kỵ sỹ, rồng, người Viking, phù thủy… trong game. Ngoài ra để giúp game thủ dễ dàng hoàn thành Battle Pass mùa cũ trước khi cập nhật mùa 2, nhà phát triển cũng khá tinh tế khi x2 toàn bộ điểm danh vọng trong thời gian còn lại của mùa đầu tiên.

Fall Guys mùa 2 đã sẵn sàng đến với game thủ trong tuần tới

Fall Guys mùa 2 đã sẵn sàng đến với game thủ trong tuần tới

Theo ý kiến cá nhân của Mọt Lang Thang: Fall Guys là một trong những tựa game vui nhộn và thú vị để game thủ có thể giải trí cùng bạn bè và việc cập nhật mùa 2 là hoàn toàn dễ hiểu khi nhà phát triển Mediatonic muốn đem làn gió mới đến cộng đồng và giữ chân những khách hàng trung thành. Tuy nhiên cũng như những tựa game sinh tồn khác, lượng người chơi gian lận trong Fall Guys đang dần gia tăng với tần suất cao hơn và nếu không sớm trừ đi mối ung nhọt này thì một tựa game giải trí vui vẻ thuần túy như Fall Guys cũng sẽ đánh mất niềm vui ban đầu và thay vào đó là ức chế, bực bội dành cho game thủ.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Ronin

Tác giả

Độc tại dị hương vi dị khách Cô khổ phiêu linh không đoạn trường. Tiêu sái hào tình Mọt Lang Thang!!!

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận