Fall Guys lên kế hoạch cho tính năng tạo trận đấu riêng và crossplay

Với thành công vượt trội Fall Guys lại tiếp tục lên kế hoạch phát triển thêm tính năng tạo phòng và crossplay trong tương lai.

Cùng với việc cơn sốt Fall Guys vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, nhà phát triển Mediatonic lại chuẩn bị thêm một loạt kế hoạch mới để đem đến niềm vui và những trải nghiệm hoàn toàn mới cho game thủ. Tuy nhiên bên cạnh niềm hân hoan của game thủ thì đội ngũ phát triển cũng phải thừa nhận: “việc đưa tính năng tạo phòng và crossplay đa nền tảng vào game không hề đơn giản”

Fall Guys lên kế hoạch cho tính năng tạo trận đấu riêng tư và crossplay

Khi được hỏi về tính năng tạo phòng và crossplay thì Joe Walsh, trưởng bộ phận thiết kế của Mediatonic thẳng thắn chia sẻ như sau:”Fall Guys giống như một chương trình truyền hình và mọi game thủ đều muốn trở thành đạo diễn để thực hiện chương trình bằng sự sáng tạo cá nhân của họ. Chúng tôi đã nghe khá nhiều ý kiến từ họ tuy nhiên chúng tôi vẫn cần thời gian để hình dung. Và tất cả đều nằm trong kế hoạch cần thực hiện của cả đội”. Về vấn đề crossplay giữa Play Station 4 và nền tảng PC Walsh thừa nhận “E là chúng tôi vẫn chưa có gì mới nhưng chúng tôi vẫn cam kết tiếp tục phát triển tính năng này”. “Trước mắt chúng tôi thấy rằng Fall Guys đang đem kết nối nhiều game thủ với nhau hơn vì vậy chúng tôi muốn giúp họ có thêm không gian riêng với những trận đấu riêng tư vui vẻ cùng bạn bè”

Fall Guys lên kế hoạch cho tính năng tạo trận đấu riêng tư và crossplay


Fall Guys hiện tại đã tiêu thụ được hơn 2 triệu bảng qua Steam Store và hơn 8 triệu lượt tải của game thủ Play Station 4 ngoài ra tựa game này cũng đã được ông lớn Trung Quốc để ý và hứa hẹn sẽ sớm ra mắt thêm phiên bản riêng trên iOS và Android. Do đó crossplay sẽ là vấn đề quan trọng mà nhà phát triển cần lưu ý nếu muốn Fall Guys bành trướng mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên theo ý kiến riêng của Mọt Lang Thang thì Fall Guys hiện tại đang lớn quá nhanh và khi bạn trưởng thành quá sớm thì bạn sẽ càng có ít kỷ niệm vui vẻ với bạn đồng trang lứa, do đó thay vì nghĩ đến việc crossplay đa nền tảng và tính năng tạo phòng làm tiền đề cho những giải đấu sau này thì nhà phát triển nên cập nhật thêm nhiều chế độ chơi mới cũng như quan tâm hơn đến nạn hacker đang hoành hành ở phiên bản PC.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Ronin

Tác giả

Độc tại dị hương vi dị khách Cô khổ phiêu linh không đoạn trường. Tiêu sái hào tình Mọt Lang Thang!!!

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận