Fall Guys “dọn kho” với 7 triệu bản được bán ra chỉ trên Steam

Nhờ được thiết kế độc đáo và mới lạ, Fall Guys liên tục phá kỷ lục như vượt doanh số 7 triệu bản trên Steam, được tải nhiều nhất lịch sử PS Plus.

Chỉ sau hơn 3 tuần mở cửa, Fall Guys đã trở thành một hiện tượng lớn khi giới thiệu một kiểu chơi Battle Royale cực kỳ hòa bình và vui nhộn nhưng cũng không kém phần cuốn hút. Chỉ với những màn chơi và cách chơi như một cuộc đua vượt chướng ngại vật hay trò chơi tập thể, tựa game indie này đã chinh phục hàng triệu game thủ và đã có lúc server game bị sập vì quá nhiều nghười đổ xô vào.

Fall Guys “dọn kho” với 7 triệu bản được bán ra chỉ trên Steam

Phong cách nhí nhố với nhiều skin hài hước của Fall Guys khiến game thủ thích thú

Mới đây nhất, nhà phát hành Devolver đã đăng một thông tin chúc mừng lên Twitter của mình gửi đến đội ngũ phát triển khi tổng kết cho thấy họ đã vượt mốc 7 triệu bản bán thành công trên Steam. Đồng thời, trên mặt trận PlayStation 4 họ cũng trở thành tựa game được tải nhiều nhất trong lịch sử dịch vụ PlayStation Plus. Đây là một hiện tượng bùng nổ của một game mới làm người ta nhớ đến cú sốc mà PUBG gây ra cho làng game khi họ vừa trỗi dậy.

Chỉ trong vòng hơn 3 tuần kể từ ngày phát hành chính thức 4/8, đội ngũ vận hành Fall Guys đã đạt được rất nhiều thành tích ấn tượng. Chính nhờ game được phát miễn phí trên PlayStation Plus nên một số lượng khổng lồ các game thủ thuộc nền tảng này đã tải về chơi. Hiệu ứng lan toản đã giúp phiên bản Steam mặc dù được bán với giá 19.99 USD (giá Steam Việt Nam là 188.000đ) nhưng cũng có hàng triệu người đổ xô đi mua.


Chỉ trong 24 giờ đầu tiên họ đã bán được 1,5 triệu bản trên Steam, nếu tính theo giá USD thì họ bỏ túi khoảng 30 triệu USD doanh thu từ Steam. Lúc cao điểm nhất, Fall Guys đạt tới 439.000 người chơi cùng lúc và nó làm sập server game nhiều lần khiến nhà phát triển phải liên tục dừng game để nâng cấp sức chứa.

Với sự thành công bất ngờ này, rất có thể Fall Guys sẽ trở thành một ứng cử viên chạy đua cho Game of The Year năm nay.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Mọt Leo Cây

Tác giả

Ngồi trên này gió mát quá (^_^)

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận