Faker: Tôi vui vì có thời gian nghỉ khi không phải tham gia IEM, nhưng cũng hơi thất vọng

Faker hơi tiếc vì không được thi đấu tại IEM năm nay

SKT T1 đáng lý đã đến IEM Katowice tham dự với tư cách nhà vô địch CKTG, nhưng họ đã xin rút để toàn lực tập trung cho LCK, và Faker hơi tiếc vì không được thi đấu.

Sau chiến thắng 2-0 nhẹ nhàng trước Jin Air vào thứ năm tuần trước, SKT T1 đã quay trở lại chia sẻ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng cùng KT Rolster, họ sẽ có 1 tuần nghỉ ngơi không phải thi đấu trước khi IEM Katowice kết thúc. SKT T1 đã chủ động xin rút khỏi giải để tập trung cho LCK, điều này khiến Faker hơi buồn:

– Tất nhiên tôi vui vì mình có thời gian nghỉ ngơi, nhưng một phần trong tôi lại hơi thất vọng vì không được tham dự giải.

sads

IEM Katowice năm nay được tổ chức đúng ngay giai đoạn nước rút của các giải đấu lớn, do đó có rất nhiều đội tuyển đã từ chối tham dự. Thí dụ như Cloud9, Samsung Galaxy hoặc Edward Gaming không đến kịp vì vấn đề visa, điều này làm giải phần nào đó kém hấp dẫn hơn mặc dù đây vẫn là giải đấu quốc tế đầu tiên trong năm 2017.

Hiện tại cả SKT T1 và KT Rolster đều đang chia sẻ vị trí hạng 1 trên bảng xếp hạng, với cùng số trận điểm, cùng hiệu số khi đều để thua 1 trận 2-0 trắng. Ngay đầu tháng 3 cả 2 đội sẽ gặp nhau cho trận siêu kinh điển LCK, người thắng trong trận này sẽ có cơ hội rất lớn để tiến vào chung kết LCK mùa xuân, do đó rất dễ hiểu khi SKT T1 quyết định bỏ qua IEM Katowice.C5Em0_FUYAAZID_

Về cá nhân Faker, anh ta sẽ lại có cơ hội để đối đầu cùng Pawn, người được xem là “khắc tinh” của tuyển thủ này. Có nhiều người nói về 4 lần Faker bị Pawn solokill vào năm 2014, và nhắc lại ở lần đụng độ tới của họ.

– Tôi rất ngạc nhiên vì có người còn nhớ tới 4 lần solokill đó, tôi không nghĩ mình thua kể từ ngày đó. Trong cuộc đối đầu tới, tôi sẽ chú ý nhiều hơn vào chiến thuật chung, chứ không phải chỉ là một chiến thắng cho riêng mình ở đường giữa.

Theo: CCQ

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...