Faker: Tôi đã bắt đầu nghĩ nên làm cái gì trong trận đấu kế tiếp với KT Rolster

Sau chiến thắng căng thẳng trước siêu kinh điển (S)KT, Faker cũng sẽ tiếp tục gặp lại đối thủ vào Chủ nhật tuần này ở lượt về.

Sau chiến thắng căng thẳng trước siêu kinh điển (S)KT, Faker cũng sẽ tiếp tục gặp lại đối thủ vào Chủ nhật tuần này ở lượt về.

i1488461303919109

PV: Thật là một trận đấu căng thẳng, hãy cho chúng tôi biết cảm xúc của bạn lúc này?

Tôi thấy vui vì đã chiến thắng, tôi chỉ nghĩ tới duy nhất chiến thắng trước trận đấu với KT Rolster hôm nay. Tuy nhiên tôi không quá vui mừng vì đây chỉ mới là lượt đi, chúng tôi vẫn còn một trận đấu nữa với họ vào Chủ nhật này, ngay lúc này tôi đã bắt đầu nghĩ mình nên làm gì ở trận đấu kế tiếp rồi.

PV: Cả SKT T1 và KT Rolster đều thi đấu tuyệt vời, bạn thấy ấn tượng với KT ở điểm nào nhất?

Trong việc di chuyển chiến thuật, tôi tin rằng cả đội không mắc quá nhiều sai lầm, nhưng khi giao tranh thì vẫn còn rất nhiều thứ chưa ổn, mong là nó sẽ khắc phục được vào trận đấu tới.

PV: Score đã kiểm soát rừng thời gian đầu rất tốt, gây rất nhiều khó khăn ra đường giữa, bạn làm các nào để vượt qua giai đoạn này?

Cả 3 đường của chúng tôi đều bị kiểm soát tầm nhìn rất kinh khủng, chắc chắn trong khu rừng lúc đó phải khó khăn lắm. Vì thế tôi đề nghị chơi chậm lại vì chúng tôi đi đường tốt hơn, tôi đánh an toàn ở đường để vị trí đi rừng có thể đủ thời gian gượng lại.

16938752_1930728950494594_8597419666808201782_n

PV: Tại sao bạn lại quyết định chọn Zed ở ván 3?

Tôi nghĩ rằng Zed sẽ có lợi khi gặp đội hình của KT ở ván 3, không phải vì ván 2 Pawn đã lấy Zed trước đâu nhé (cười).

PV: Bạn đã chọn đẩy lẻ đường dưới khi KT muốn phá hủy đường trên ở ván 3, tại sao lại quyết định như vậy?

Tôi nghĩ họ làm vậy vì biết rằng không thể ngăn chúng tôi đẩy lẻ được, ban đầu tôi nghĩ rằng KT không thể phá nhà nhanh bằng mình được nhưng mọi chuyện đã không thuận lợi lắm, đó đúng là một quyết định sai lầm.

PV: Bạn nghĩ mình có thể làm điều gì tốt hơn ở trận đấu này?Theo cá nhân tôi thì SKT T1 vẫn là đội nhỉnh hơn, nhưng tôi cần cải thiện khả năng đi đường và giao tranh của mình nhiều hơn nữa. Tôi đã biết mình sẽ bị gây áp lực ra đường giữa rất nhiều, nhưng lại không ngờ nó lại mạnh tới như vậy.

16996421_1930683653832457_8071357161843254827_n

PV: Trận đấu tiếp theo sẽ diễn ra trên phiên bản 7.4, bạn nghĩ nó có ảnh hưởng gì không?

Một vài vị tướng bị giảm sức mạnh khá nhiều, tuy nhiên tôi vẫn chưa thấy có sự lựa chọn mới tiềm năng nào, do đó có lẽ sẽ không có thay đổi nhiều đâu.

PV: Vai trò của bạn ở ván 3 đòi hỏi rất nhiều sự phối hợp với đồng đội, nhưng cuối cùng nó lại không tốt lắm, có phải bạn đã bị áp lực không?

Ban đầu dự tính của đội là đẩy lẻ với Zed, nhưng thực sự KT Rolster đã di chuyển quá tốt và chúng tôi chẳng còn cách nào ngoài việc phải 5vs5 với họ. May mắn là chúng tôi chọn vị trí tấn công tốt hơn, nên cũng không khó khăn lắm để chiến thắng giao tranh. Kể cả khi khởi đầu không tốt, tôi cũng không lo lắng vì biết cả đội vẫn giao tranh được.

PV: Một lần nữa, chúc mừng SKT T1 với chiến thắng này, còn điều gì bạn muốn chia sẻ không?

Tôi mừng vì SKT T1 đã có thể thi đấu một trận siêu kinh điển đúng kỳ vọng của người hâm mộ, tuy vậy tôi vẫn chưa hài lòng lắm với phong độ của bản thân, hi vọng trận đấu tới tôi sẽ làm tốt hơn.

Highlight SKT T1 vs KT Rolster

Theo: CCQ

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...