Faker lập kỷ lục với lượng người xem cao nhất trong lịch sử Twitch

Sức hút của Faker thì lúc nào cũng kinh khủng, kênh stream của anh ta có lượng người xem đạt kỷ lục hơn 245 ngàn trong lần đầu ra mắt, cao gấp 10 lần người thứ nhì là Imaqtpie.

Sức hút của Faker thì lúc nào cũng kinh khủng, kênh stream của anh ta có lượng người xem đạt kỷ lục hơn 245 ngàn trong lần đầu ra mắt, cao gấp 10 lần người thứ nhì là Imaqtpie.

Sau khi chuyển từ Azubu sang stream tại Twitch, siêu sao của SKT T1 là Faker cũng lập luôn kỷ lục là người có lượt xem cao nhất trong lịch sử. Theo thống kê vào buổi stream đầu tiên ngày hôm qua, Faker đã đạt đỉnh mức là 245 ngàn người xem, cao gần gấp đôi cả 2 giải LCS Bắc Mỹ và Châu Âu cộng lại, và gấp 10 lần Imaqtpie – người luôn đứng đầu trên Twitch.

Cụ thể, trong 30 phút đầu tiên, lượng view của Faker đã vọt lên mức 150 ngàn, và sau đó đạt đỉnh 245 ngàn trong 1 giờ sau đó. Đây con số cao nhất lịch sử của Twitch, kỷ lục trước đó của Liên minh huyền thoại cũng ở trên Twitch thuộc về trận solo giữa Soaz và Wick để lựa chọn Siêu sao Châu Âu vào năm 2013 là 137,769 người xem.

faker stream number immediate

Lượng người xem khủng của Faker

Faker cũng lập thêm 1 kỷ lục nữa khi là người lọt top trend của Twitter toàn thế giới, và cũng trong top 8 của top trend Naver, đây đúng là sức ảnh hưởng toàn thế giới của một người chơi LMHT giỏi nhất.

Trong quá trình stream, kênh của Faker có gặp vài vấn đề khiến đường truyền bị gián đoạn. SKT T1 còn chu đáo đến nỗi cử hẳn một người phiên dịch để truyền tải lại những gì Faker nói trong trận, rất tiếc là Faker không có thói quen nói nhiều trên stream.

faker-pha-vo-ki-luc-twitch-3

Các thành viên SKT T1 sẽ stream liên tục đều đặn vào mỗi tối, nếu ai muốn theo dõi thì có thể lên fanpage của SKT T1 để xem lịch. Còn trong tuần này SKT T1 sẽ có 2 trận đấu rất đáng theo dõi đó là Afreeca Freecs và BBQ Olivers, Faker cũng sẽ có cơ hội thi tài cùng người đồng đội cũ là Marin.

Các bạn có thể theo dõi toàn bộ các thành viên của SKT T1 theo link stream ở dưới:

– Faker: https://www.twitch.tv/faker

– Bang: https://www.twitch.tv/bang

– Wolf: https://www.twitch.tv/skt1_wolf

– Blank: https://www.twitch.tv/lol_blank

Peanut: https://www.twitch.tv/lol_peanut

– Huni: https://www.twitch.tv/huni

– Sky: https://www.twitch.tv/sky

Theo: CCQ

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
vuhoang

Tác giả

Mọt Biến Thái

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận