Eula Build Genshin Impact theo hướng DPS sát thương vật lý cực mạnh

Genshin Impact Eula build - hướng dẫn xây dựng nhân vật DPS vật lý với khả năng gánh đội cực tốt cho game thủ.

Làm mưa làm gió từ những ngày đầu của bản 2.3, Eula vẫn luôn là một trong những DPS rất được ưa chuộng. Đây là một trong số những nhân vật sử dụng Trọng Kiếm hiếm hoi được nhiều game thủ tin tưởng sử dụng cho vị trí này. Ở bài viết hôm nay sẽ là Eula Build Genshin Impact theo hướng DPS sát thương vật lý cực mạnh cho game thủ

 Đánh giá sức mạnh Eula 

Các phương án Eula Build Genshin Impact đòi hỏi ở người chơi sự hiểu biết nhất định về nhân vật này. Đầu tiên, đây là một DPS hiếm hoi sử dụng thanh Trọng Kiếm làm vũ khí chính. Tuy thuộc hệ Băng nhưng sát thương vật lý mà nhân vật này gây ra là vô cùng khủng khiếp. Trong khi rất nhiều DPS khác sử dụng sát thương nguyên tố thì đây thực sự là một phương án mới mẻ mà game thủ có thể tận dụng. 

Eula là một DPS vật lý hùng mạnh

Tuy nhiên điều này không có nghĩa rằng cô sẽ bó tay khi gặp phải những mục tiêu với khả năng kháng vật lý mạnh. Nhờ mang hệ băng nên khả năng giảm kháng của Eula hỗ trợ rất nhiều cho vai trò carry chính của nhân vật này. Bên cạnh đó, nếu như được sử dụng với Zhongli và Lisa trong đội hình, sức chống chịu của quái thậm chí có thể xuống số âm nếu như anh em game thủ muốn.

Một nhược điểm chí mạng của Eula đó là sự thiếu linh hoạt trong lối chơi. Bởi nhân vật này không thể đi cùng được các đội hình Đóng Băng mặc dù đó là hệ của cô. Bên cạnh đó, với những kĩ năng của mình, Eula cũng không thể đóng vai trò support trong đội nên game thủ sẽ chỉ có 1 lựa chọn duy nhất là biến cô trở thành một carry DPS vật lý. 

Cách sử dụng combo Eula hiệu quả nhất 

Lượng lớn sát thương mà Eula gây ra đến từ kĩ năng Nộ và phụ thuộc vào số cộng dồn nhờ tấn công kẻ địch trước khi nổ damage. Vậy nên thời gian cô xuất hiện trên chiến trường rất dài. Để tối ưu hóa sát thương và độ hiệu quả thì cách combo sẽ là điều đầu tiên mà game thủ cần phải học hỏi: 

  • Cách combo hiệu quả nhất với Eula: E – Q – N4 – giữ E – N4.
  • Cách Combo khi có Trấn: N2D – N1 (đem lại 3 stack trên vũ khí) – E – Q – N3 – giữ E – N5. 

Genshin Impact Eula hiệu quả và chi tiết nhất

Như đã nói ở trên, Eula có vẻ khá hạn chế về việc thay đổi vai trò. Vì vậy, cách xây dựng nhân vật này trở thành một carry DPS cũng không quá khó khăn. Để phát huy được hiệu quả tốt nhất của cô nàng thì game thủ nên áp dụng các phương án được ưu tiên dưới đây:

Vũ khí cho Eula 

Vũ khí sẽ là yếu tố quan trọng bậc nhất để hoàn thành Genshin Impact Eula Build. Tùy vào khả năng cày cuốc và điều kiện kinh tế mà game thủ có thể cân nhắc các món sau: 

Eula mạnh mẽ hơn với những món vũ khí phù hợp
  • Tiếng Gió Trong Rừng Thông – Trấn của Eula sẽ là vũ khí hiệu quả nhất cho nhân vật này với nội tại cực dễ kích hoạt. 
  • Đường Cùng Của Sói: Có thể mạnh hơn một chút so với Tiếng Gió Trong Rừng Thông nếu có được hiệu quả +20% tấn công, và đặc biệt phù hợp để càn quái nhanh chóng. 
  • Vua Biển Hàng Hiệu: Nếu như chỉ là một nông dân cày chay thì thanh Vua Biển Hàng Hiệu sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. 
  • Kiếm Vô Công: Cũng sẽ trở nên vô cùng mạnh mẽ, chỉ thua kém Trấn một chút nếu kích được đủ cộng dồn và có khiên bảo kê. 

Bộ Thánh Di Vật hiệu quả cho Eula 

Sẽ có hai phương án build TDV cho Eula và cả hai đều mang một số ưu điểm nhất định. Tùy vào sở thích của bản thân và các nhân tố trong đội hình hiện tại mà anh em có thể lựa chọn cho mình phương án phù hợp: 

Bộ Thánh Di Vật phù hợp dành cho Eula
  • Bộ 4 Lửa Trắng Xám: Có thể nói rằng đây là bộ TDV được Mihoyo khai sinh chỉ để dành cho Eula. Khi sử dụng, cô nhận thêm tối đa 18% ATK, cải thiện đáng kể khả năng carry. Tuy nhiên, vì thời gian hồi chiêu lâu nên trong chiến đấu, sẽ có 3 giây cô không nhận được hiệu quả từ bộ 4 này. 
  • Bộ 2 Lửa Trắng Xám + 2 Kị Sĩ Đạo: Tuy mang lại chỉ số sát thương thấp hơn nhưng lại có thể khắc phục rất nhiều nhược điểm nếu như sở hữu các dòng chỉ số phụ thấp hơn. Tuyệt nhất là game thủ sở hữu cho mình Đồng Hồ % tấn công, Ly % sát thương vật lý và Nón % chí mạng.

Với khả năng carry hạng nặng của mình, Eula chắc chắn sẽ trở thành một nhân tố hùng mạnh trong đội hình của bạn. Tìm hiểu thêm những kiến thức và kinh nghiệm hữu ích dành cho game thủ tại: YouTube Mọt Game Mobile.

Genshin Impact

Genshin Impact

9.4 trên 10 / 230 bình chọn