Epic Games Store tiếp tục tặng miễn phí game chiến thuật hay nhất 2018

Epic lại tiếp tục rộng rãi với game thủ khi lần này bọn họ có một game miễn phí là Into The Breach, game chiến thuật đoạt giải Game of the Year 2018.

Into The Breach là một game chiến thuật theo lượt lấy đề tài robot và quái vật, nó nổi lên một cách mạnh mẽ vào năm 2018 khi giới thiệu một lối chơi tính toán cực kỳ bá đạo. Thay vì đơn giản là tiêu diệt đám quái vật thì game thủ phải làm sao để đẩy chúng vào các chướng ngại vật, lợi dụng địa hình để tránh sát thương, chưa kể các màn chơi luôn luôn bắt đầu bằng việc kẻ thù đi đầu tiên, nó khiến cho mọi việc khó hơn rất nhiều.

Epic Games Store tiếp tục tặng miễn phí game chiến thuật hay nhất 2018

Game cũng không có cơ chế save/load giữa chừng, một sai lầm đồng nghĩa với việc người chơi phải đi lại từ đầu. Hơn nữa mục tiêu trong game không phải là tiêu diệt toàn bộ kẻ thù, mà phải bảo vệ các mục tiêu cố định, bất kể bạn có làm gì chăng nữa nếu như bọn quái vật phá hủy được các công trình nhà dân thì coi như thua. Từ khi ra mắt Into The Breach đã được cộng đồng khen ngợi nhiệt liệt vì lối chơi sáng tạo cộng thêm độ khó kinh hoàng, nó khiến cho một màn chơi trở nên vô cùng nhức não, chưa kể càng về sau game còn mở khóa ra nhiều đơn vị mới hấp dẫn hơn.

Phê lòi mắt với bộ cosplay 2 cô mèo trong Nekopara
Phê lòi mắt với bộ cosplay 2 cô mèo trong Nekopara
Hai cô nhân mèo vai chính trong game Nekopara là Chocola và Vanilla được thể hiện đầy “gợi cảm” bởi cặp nữ cosplayer Niu - Okita Rinka xinh đẹp.

Into The Breach đã được vinh danh ở Game of the Year 2018 trong hạng mục game chiến thuật xuất sắc nhất, một điều bất ngờ khi nó không hề nổi tiếng trước khi ra mắt và cũng chẳng phải một game bom tấn như các đối thủ khác. Siêu phẩm chiến thuật này hiện đang miễn phí trên Epic Games Store từ hôm nay đến thứ năm tuần sau 10/09, bạn có thể lấy tựa game này ngay bây giờ để trải nghiệm độ khó dã man của nó.

game cấu hình thấp

Ngoài Into The Breach ra thì trong tuần sau Epic Games Store cũng sẽ miễn phí 2 tựa game khác là Railway Empire và Where the Water Tastes Like Wine, một mòn quà tuyệt vời để game thủ giải trí cuối tuần này.

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
vuhoang

Tác giả

Mọt Biến Thái

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận