Echoes of Magic tựa ARPG cực khủng cho game thủ sở hữu tới 300 kỹ năng

Echoes of Magic là tựa ARPG vừa chào sân nền tảng mobile, cho game thủ tấn sát giữa hàng hàng lớp lớp quái vật với bộ kỹ năng lên tới 300 loại khác nhau.

Echoes of Magic thoạt nhìn như bao tựa ARPG hiện nay trên mobile với những pha combat hừng hực sức nóng và phong cách đi bàn. Nhưng một khi đi sâu vào bên trong bạn sẽ thấy trò chơi mang đến những pha tất sát rực lửa với hiệu ứng ngập ngụa màn hình, đẩy chất lượng của những màn tả xung hữu đột lên đỉnh điểm.

Chính vì thế nếu là một fan của RPG nói chung và dòng game nhập vai hành động nói riêng, Echoes of Magic Mobile chắc chắn là tựa game mà bạn không thể bỏ qua. Trong game người chơi sẽ vào vai một vị anh hùng dũng cảm, để bảo vệ thị trấn nhỏ mà bạn đã sống cả đời khi phải chiến đấu với một con Rồng vĩ đại.

Nhưng khi bạn đánh bại con rồng, bạn phát hiện ra một âm mưu lớn khác đang được thực hiện, và một cuộc khủng hoảng lớn hơn đang rình rập nổ ra bất cứ lúc nào. Từ đó game thủ phải đặt chân vào cuộc hành trình bảo vệ những người thân yêu, quê hương của bạn và thế giới!

Game Echoes of Magic khá khác biệt với nhiều tựa ARPG trước đây khi cho game thủ tự do kết hợp các kỹ năng khác nhau, lên tới 300 loại. Sau mỗi trận chiến, người chơi có thể chọn kỹ năng yêu thích của mình từ một nhóm 3 loại ngẫu nhiên.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn chỉ có 5 kỹ năng chủ động và 4 kỹ năng bị động để lựa chọn. Tất cả những gì bạn cần là một chút may mắn và chiến lược phù hợp, và bạn có thể tạo thành những combo kỹ năng tuyệt đỉnh.

Bên cạnh đó trò chơi cũng không chia class như những game nhập vai khác mà thay vào đó class sẽ thay đổi theo vũ khí mà người chơi sử dụng. Chẳng hạn như bạn nhặt được quyền trượng bạn sẽ là một pháp sư triệu hồi bão lửa, bạn nhặt được một cây cung thì bạn là một xạ thủ nhạy bén. Hiện tại trong game có tất cả 7 loại vũ khí tương ứng với các lớp nhân vật Warrior, Assasin, Guardian, Ranger, Summon, Mage và Shaman.

Game Echoes of Magic Mobile sở hữu đồ họa 3D mang hơi hướm hoạt hình với những hiệu ứng hình ảnh cực kỳ bắt mắt, đặc biệt là mỗi khi nhân vật tung kỹ năng chiến đấu. Bạn sẽ cảm nhận được rõ ràng từng pha combat máu lửa thông qua hàng loạt kỹ năng chiến đấu của nhân vật.

Mỗi đòn thế trong game được thể hiện vô cùng uyển chuyển với mãnh lực cảm nhận rõ trên màn hình. Hình ảnh lưỡi đao quét qua hàng hàng lớp lớp dị vật ào ạt phía trước để rồi nối dài bằng những tuyệt kỹ rung động mặt đất..quả thật sẽ cho game thủ một cảm giác đã tay hiếm thấy trên di động!

Tải game Echoes of Magic cho Android            –           APK            –           IOS

Fanpage https://www.facebook.com/EchoesMagic

      • Vương Thần Mobile

      25-06

      07-05

      30-04

      26-04

      07-04

      05-04

      05-04

      01-04

      01-04

      Liên Minh Mạo Hiểm

      Dung lượng: 600MB

      Chơi
      01-04

      Outriders

      Dung lượng: 70 GB

      Chơi
      01-04

      The Binding of Isaac: Repentance

      Dung lượng: 666 MB

      Chơi
      26-03

      It Takes Two