Easter Egg thú vị trong Heroes of the Storm

Quả thực, Blizzard luôn biết cách tạo nhiều bất ngờ và thú vị trong các tựa game của mình để làm hài lòng các game thủ.

Và người chơi cũng sẵn sàng bỏ ra hàng trăm giờ để chơi đi chơi lại game đó hòng tìm tòi khám phá những bất ngờ đó, cho dù đó là 1 bức chân dung của con Gấu Trúc trong Warcraft 3, các sự kiện ẩn chứa trong Starcraft 2, hay đó là những câu chuyện vui nhộn trong các nhiệm vụ của World of Warcraft.

Mới đây, 1 game thủ đã tìm được 1 “Easter Egg” trong thể loại MOBA đang nổi Heroes of The Storm. Bất ngờ này liên quan đến game Diablo 3.

Để khám phá được điều thú vị này, bạn cần phải chơi màn The Battlefield of Eternity của HoTS, tại đây bạn sẽ tìm thấy 1 thanh kiếm (xem clip), và hãy bấm chuột liên tục vào thanh kiếm đó. Thanh kiếm sẽ rơi ra với luồng sáng xanh là cây hiện ra và tiếng “keng” quen thuộc như khi bạn nhặt được món trang bị quí hiếm trong Diablo 3. Nếu bạn cố nhặt thanh kiếm này lên thì sẽ hiện ra 1 thông báo lỗi dí dỏm:“Túi đồ của bạn đã đầy, không thể nhặt được”

 Nếu bạn tiếp tục chơi hết trận đấu với màn này đến cuối cùng và sau khi đã phá hủy được nhà chính của đối phương, thì từ nhà chính sẽ rơi ra rất nhiều vàng cũng như các vật phẩm Legendary, giống như là bạn vừa mở được rương báu vật trong Diablo 3. Tuy chỉ là những hiệu ứng hình ảnh, nhưng chắc chắn sẽ mang lại không khí vui nhộn, thoải mái sau 1 trận đánh căng thẳng, cho dù là bạn thắng hay thua.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...