E3 2016: Chi tiết buổi họp báo của Ubisoft (1/2)

Buổi họp báo của Ubisoft bắt đầu với một nhóm các chàng trai và cô gái nhảy múa theo clip từ Just Dance 2017 chiếu trên màn hình. Nói chung rất vui nhộn.

Người dẫn chương trình Aisha Tyler bước lên sân khấu sau khi các vũ công kết thúc phần trình diễn để công bố phần mới nhất của trò chơi sẽ có hệ thống streaming đầu tiên trong series.

Just Dance 2017 sẽ phát hành trên tất cả các nền tảng vào mùa thu này, bao gồm cả PC và sẽ ra mắt trên Nintendo NX vào năm sau. Nhưng chắc không phải ai cũng là fan của Just Dance nhỉ. Đọc tiếp để xem Ubisoft trình diễn những gì trong năm nay nhé.

Ghost Recon Wildlands
Tiếp theo trên sân khấu là trailer mới của phần mới nhất của dòng game bắn súng Tom Clancy. Phần chơi này tập trung vào tập đoàn thuốc phiện của tên trùm Santa Blanca đang thao túng ngành công nghiệp cocain tại Bolivia. Tập đoàn này đã chiếm lấy công việc kinh doanh lá cocoa tại các khu vực và còn mua chuộc được cả chính phủ nơi này hậu thuẫn cho hắn.

Đây là game bắn súng quân sự đầu tiên trong series với thế giới mở trong cả phần chơi đơn lẫn co-op 4 người. Thế giới mở của trò chơi sẽ có nhiều hệ sinh thái gây ảnh hưởng đến gameplay. Tất cả đều góp phần tạo nên sự tự do trong lựa chọn của người chơi để đạt được mục tiêu nhiệm vụ theo cách mà họ muốn.

Ghost Recon Wildlands sẽ phát hành vào ngày 17/3 năm sau trên PC, PS4 và Xbox One.

South Park: The Fractured but Whole
Trò chơi sẽ lại có sự góp mặt của nhân vật… nhí mới, và vì Stick of Truth lấy bối cảnh fantasy nên giờ đây lũ trẻ sẽ chơi trò siêu anh hùng. Người chơi có thể trông đợi Coon, Captain Chaos, Mysterion, Human Kite, Toolshed và không chỉ có thế thôi đâu.

Là một đứa trẻ mới, người chơi sẽ đến với con người siêu anh hùng của bản thân để trở thành thành viên trong nhóm Coon & Friends. Người chơi có thể phối trộn các sức mạnh, và sẽ định nghĩa nhân vật của mình bằng “động cơ chiến đấu tội ác”.

Một số các nhiệm vụ bao gồm cả những cuộc phiêu lưu nghe có vẻ ngớ ngẩn như giúp mẹ của Gay Fish (Kayne West) đến thiên đường.

20 tuổi – Với người là thanh niên với game là thượng thọ
20 tuổi – Với người là thanh niên với game là thượng thọ
Năm 2020 đánh dấu một loạt siêu phẩm game đình đám bước sang 20 tuổi, một số tạo cảm hứng cho đời sau, một số vẫn còn hậu bản đến bây giờ.

Hệ thống chiến đấu cũng đã được tinh chỉnh. Người chơi giờ đây có thể di chuyển đến đằng sau chỗ núp, lôi kéo và đẩy kẻ thù, và không gian không còn bị hạn chế nữa. Các sức mạnh có thể sử dụng để vượt qua chướng ngại và người chơi thậm chí có thể thao túng không gian thời gian sử dụng sức mạnh của… đầy hơi?

Những người đã đặt mua trước trò chơi sẽ được tặng miễn phí game Stick of Truth trên Steam, PS4 và Xbox One. Người chơi có thể nhận game ngay từ hôm nay khi đặt trước và tất nhiên có thể chơi ngay.

South Park: The Fractured but Whole sẽ ra mắt vào 6/12 năm nay.

The Division Survival, Underground
Một mối đe dọa mới đang nổi lên ở khu tầng ngầm của thành phố New York. Người chơi phải giải quyết vấn đề này.

Trong khi chúng ta đã nghe nhiều hơn về Underground trong suốt buổi họp báo của Microsoft, Ubisoft lại trình diễn video thêm một lần nữa trong buổi họp báo của họ.

Lazada Ads

Là bản đầu tiên trong ba bản mở rộng trả phí của The Division, Underground sẽ ra mắt độc quyền sớm trên Xbox One và PC vào ngày 28/6. Các nội dung mới sẽ phát hành trên PS4 vào 2/8. Cũng như bản cập nhật miễn phí Incursions và Conflict, Underground sẽ mang đến một loạt các tính năng mới và loot để thu thập khi người chơi khám phá các khu tàu điện ngầm, đường hầm và hệ thống cống rãnh được phát sinh ngẫu nhiên.

Ngoài ra, Underground còn thêm Incursion mới Dragon’s Nest, to hơn cả những gì đã phát hành trong các bản cập nhật cũ. Lấy bối cảnh trong Hell’s Kitchen, phần chơi có Cleaners là kẻ thù chính khi người chơi tiếp tục những cố gắng nguy hiểm và ngẫu nhiên để đẩy lùi lũ virus khỏi thành phố New York.

ubiclub_clancy_outfits_division

Ngoài ra, trang phục miễn phí cũng xuất hiện trong The Division Underground nếu bạn là thành viên UbiClub. Như trong hình trên, chúng ta có thể thấy bộ đồ được thiết kế dựa trên những game bắn súng Tom Clancy khác như Wildlands, Ghost Recon và Splinter Cell.

Tập trung chính của Ubisoft với The Division trong suốt buổi trình diễn là nội dung DLC Survival. Người chơi PC và Xbox One cũng sẽ nhận bản cập nhật này đầu tiên. Nội dung diễn ra ở một thành phố sắp có trận bão tuyết đổ bộ. DLC này sẽ phát hành vào mùa hè năm nay. Mặc dù không hé lộ nhiều chi tiết nhưng Ubisoft hứa hẹn Survival sẽ đem đến một “cách mới để trải nghiệm trò chơi”. Kẻ thù sẽ “xương xẩu” hơn, và thời tiết sẽ gây nhiều khó khăn cho người chơi. Và cốt truyện phần chơi campaign gợi ý một loại thuốc giải tiềm năng cho đại dịch có thể ẩn giấu đâu đó dưới lớp tuyết phủ dày đặc này.

Eagle Flight
Palmer Luckey và Jason Holtman bước lên sân khấu để thảo luận tựa game dành cho Oculus Rift.

Ba người mỗi nhóm, chia thành hai nhóm sẽ thi đấu cạnh tranh nhau trong môi trường thực tại ảo. Đó là chế độ chơi cướp cờ với 3 quy tắc. Phần chơi diễn ra tại Paris. Người chơi sẽ tìm cách tóm lấy “mồi” và đưa về tổ của họ. Khá là vui đấy.

Star Trek: Bridge Crew Trailer – VR Game

Một đoạn video lại được trình diễn cho tựa game thực tại ảo này, với sự góp mặt của dàn sao phim Star Trek như Karl Urban, Jeri Ryan và LeVar Burton.

Người chơi có thể chơi ở chế độ co-op trong vai thuyền trưởng và các thành viên phi hành đoàn trên tàu không gian USS Aegis trong cuộc tìm kiếm hành tinh mới cho Vulcan. Người chơi sẽ cùng phối hợp với nhau lên đến 4 người chơi thành một đội ăn ý để giữ con tàu vận hành mượt mà khi làm nhiệm vụ và trong các cuộc mặt đối mặt với phe Klingon Empire.

Nhưng người chơi cũng có thể trải nghiệm cảm giác chơi đơn với phi hành đoàn do AI điều khiển. Trò chơi có hình đại diện toàn thân, theo dõi cử động tay và lip-sync theo thời gian thật.

Star Trek: Bridge Crew sẽ ra mắt vào mùa thu này cho Oculus Rift, HTC Vive, và PlayStation VR.

(Xem tiếp tại đây)

Đầu Đá

Tác giả

    Đánh giá bài viết: