E3 2016: Chi tiết buổi họp báo của EA

E3 "bắt đầu" hôm nay, và EA là nhà phát hành đầu tiên tiết lộ các tựa game của họ với hai nhà lãnh đạo Andrew Wilson và Peter Moore đứng ra giới thiệu.

Titanfall 2
Chỉ vài giờ trước khi buổi họp báo diễn ra, EA đã vô tình phát nhầm phần “diễn tập”, làm lộ nhiều thông tin. Một loạt thông tin mới về Madden 17 và chúng ta còn được xem trailer phần chơi đơn campaign của Titanfall 2.

Vince Zampella là nhà phát triển đầu tiên bước lên sân khấu để tiết lộ phần chơi multiplayer của của Titanfall trong một trailer mới. Ông hứa hẹn một hệ thống “phát triển sâu sắc” và chúng ta có thể thấy grappling hook được sử dụng rất nhiều và màn chạy trên tường trong một game ưu tiên tốc độ như Titanfall 2. Trò chơi sẽ có thêm 6 Titan mới, và đều có thể tùy biến. Sẽ có một đợt thử nghiệm beta diễn ra trước thời điểm phát hành 28/10, và nếu quan tâm bạn có thể đăng ký tham gia trên trang chủ chính thức của trò chơi.

Madden NFL 17
Theo Peter Moore, Madden NFL 17 sẽ có “gameplay cân bằng nhất tính đến nay” cho series. Ông tiết lộ có ba chế độ chơi trực tuyến: Premier, Challenger và các sự kiện EA Major. Các chế độ chơi này trải dài từ thi đấu cá nhân giữa người chơi (Premier) đến buổi phát sóng các tập đoàn lớn (EA Major). Trên hết, giải vô địch series Madden 17 vào năm sau sẽ có giải thưởng 1 triệu USD.

Một bổ sung không nhỏ mới đáng chú ý của Madden năm nay là chế độ Play the Moments. Theo EA cho biết: “Tính năng này là cách nhanh nhất để chơi Madden NFL. Play the Moments cho phép người hâm mộ trải nghiệm những cột mốc quan trọng nhất trong mỗi trận đấu trong khi mô phỏng các phần còn lại của trận đấu đó. Người chơi sẽ được mời “nhảy vào” những khoảnh khắc quan trọng như vào vùng cấm địa, pha bóng dẫn đến bàn thắng v.v…, đem đến cơ hội cho người chơi chứng minh khả năng xử lý tình huống.

Madden NFL 17

Mass Effect: Andromeda
Aaryn Flynn, đại diện từ BioWare, bước lên sân khấu nói về Mass Effect: Andromeda và hỏi “bạn sẽ tiến được bao xa?” Ông nói đội phát triển đang thúc ép họ nhiều hơn bao giờ hết, và muốn mang đến nhiều hơn sự tự do trong trò chơi này, với nguyên dàn nhân vật mới được phát triển trên Frostbite engine. Chúng ta được xem một đoạn phim trình diễn các hành tinh mới, các nhân vật và người ngoài hành tinh mới, Mako, cũng như diễn xuất chuyển động và các tiến triển công việc khác.

FIFA 17
FIFA 17 giới thiệu chế độ chơi cốt truyện được gọi là The Journey với nội dung về một cầu thủ tên Alex Hunter khi anh bắt đầu sự nghiệp trong bóng đá chuyên nghiệp. Lần đầu tiên trò chơi thêm vào tính năng quản lý giải ngoại hạng Anh.

Bốn nội dung gameplay chính đã được đại tu cho FIFA 17 năm nay: Viết lại các phần của trận đấu (các cú phạt đền, đá phạt trực tiếp, phạt góc và ném biên mới), Đại tu cơ chế vật lý (Công nghệ Pushback thay đổi cách các cầu thủ tương tác vật lý trong mọi trường hợp), Hệ thống vận động thông minh và Các kỹ thuật tấn công mới.

FIFA 17

EA Originals – Fe
EA Originals được tiết lộ là một sáng kiến mới giúp gây quỹ cho các nhóm indie nhỏ, phát triển và phát hành các game nhỏ hơn. Tất cả mọi lợi nhuận sẽ vào túi nhà phát triển. Trò chơi đầu tiên dưới nhãn hiệu này là Fe của Zoink Games. Trò chơi có nội dung về mối quan hệ của chúng ta với thiên nhiên và không có lời thoại hay từ ngữ gì. Thay vào đó, bạn sẽ vào vai một con thú nhỏ và mọi động vật, sinh vật và cây trồng trong khu rừng của bạn, giao tiếp thông qua bài hát. Có vẻ như trò chơi sẽ không níu tay bạn lại hay nói bạn biết phải làm gì. Bạn sẽ phải đi và khám phá khu rừng để tự học cách hiểu trò chơi.

Star Wars
Star Wars Battlefront sẽ được cập nhật nội dung mới dựa theo các phần phim mới của năm sau, thậm chí có cả một nhiệm vụ độc quyền cho PlayStation VR nữa.

Trong năm 2018, Visceral Games sẽ phát hành một game Star Wars mới với các nhân vật mới và những câu chuyện kể mới. Chúng ta được xem một vài hình ảnh concept art thoáng qua và đoạn phim trong trò chơi với sự xuất hiện của Star Destroyer. Không nhiều, nhưng cũng để lại chút ấn tượng. Đoạn phim còn có một cảnh X-Wing trong PlayStation VR. Không rõ là một game riêng hay là thuộc phần nội dung đã được giới thiệu?

Và còn game Star Wars đang do Respawn phát triển. Theo EA, đó là một game phiêu lưu hành động góc nhìn thứ ba trong một thời gian không gian khác. Thông tin đó thì chúng ta đã biết rồi, chẳng có gì mới.

Battlefield 1
Patrick Bach đặt ra tham vọng cho Battlefield 1, nói rằng ông muốn không có trận đấu nào diễn ra giống nhau. Khả năng tàn phá môi trường, thời tiết, vũ khí và phương tiện di chuyển sẽ khiến Battlefield thật sự tách biệt, gây tác động khác nhau cho phần chơi của bạn. Bạn sẽ được điều khiển khinh khí cầu, xe lửa bọc thép và cả tàu chiến nếu súng ống bình thường là chưa đủ với bạn.

EA cũng tiết lộ chế độ chơi Operations cho Battlefield 1, cho biết: “Operations giới thiệu một cách chơi multiplayer hoàn toàn mới. Trong Battlefield 1 bạn sẽ chơi một loạt các trận chiến kết nối với nhau trên nhiều mặt trận. Chơi một chuỗi các trận đánh mà trong đó hành động của bạn có hậu quả vượt ra khỏi một trận đấu, khi bạn cố gắng chiếm lấy lãnh thổ hoặc đẩy lùi những kẻ tấn công.

Battlefield 1

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
Đầu Đá

Tác giả

Chưa có bình luận.

Bình Luận