Đường Môn liệu có bản lĩnh “nhuộm tím” Tân Thiên Long Mobile?

Có câu nói “Đường Môn xuất hiện, nhuộm tím giang hồ”.... Liệu khi tung hoành trong Tân Thiên Long Mobile, môn phái này có bá đạo đến thế?

Với dòng game kiếm hiệp, có lẽ người chơi đã quá quen thuộc với Đường Môn mang biệt danh “lai vô ảnh, khứ vô hình”, khả năng sử dụng ám khí và thuốc nổ thuộc hàng đệ nhất thiên hạ khiến kẻ thù hồn phiêu phách tán trong chớp mắt. Sự xuất hiện của các sát thủ này trong thời gian sắp tới đang rất được cộng đồng Tân Thiên Long Mobile đặt nhiều kỳ vọng.

Đường Môn liệu có bản lĩnh “nhuộm tím” Tân Thiên Long Mobile?

Xưa nay Đường Môn vang danh võ lâm với xuất thân gia tộc chuyên dụng ám khí, cơ quan và đặt bẫy 1 cách thần sầu. Ngang qua đất Tứ Xuyên – Ba Thục, dù là cao thủ giang hồ cũng phải e dè phần nào vì sợ đối mặt với các sát thủ này bởi nếu trúng 1 loại mãnh độc của họ, xem như vô phương cứu chữa.

Những hình ảnh đầu tiên về tạo hình nhân vật của Đường Môn khiến game thủ Tân Thiên Long Mobile khá tò mò, Theo sự hiểu biết của họ thì thường ở các game cùng thể loại, thậm chí là 2 bản Thiên Long Bát Bộ PC và Thiên Long Bát Bộ 3D (mobile) của VNG thì phái này có phục trang khá ngầu mang màu sắc xanh đen pha chút tím đậm, vũ khí cũng đi cùng tông màu tối. Dụng ý trang phục này cố tình nói lên phần nào đó sự bí hiểm của Đường Môn, bởi họ luôn có hành tung vô định bất phân khiến người khác e dè khó mà đoán được đây là chính đạo hay tà phái.

Đường Môn liệu có bản lĩnh “nhuộm tím” Tân Thiên Long Mobile?

Riêng ở Tân Thiên Long Mobile, trang phục và vũ khí Đường Môn lại rất tươi sáng với màu xanh kiểu dạ quang, trông khá lạ so với phong thái “sát thủ” thường thấy. Và qua đó người ta cũng tò mò hơn về sức mạnh của môn phái này.

Ẩn thế Đường Môn tái xuất giang hồ trước dâm uy củaTân Thiên Long Mobile
Sau nhiều ngày “nhá hàng” khiến cộng đồng hoang mang, Tân Thiên Long Mobile mới đây đã công bố sẽ chính thức ra mắt Đường Môn trong thời gian sớm nhất.

Theo chúng tôi được biết trong tân Thiên Long Mobile, Đường Môn là lớp nhân vật sở hữu đặc điểm gây sát thương tầm xa và khả năng bạo kích cao với thuộc tính độc. Chiêu thức nổi bật của môn phái này vẫn rất quen thuộc là Bạo Vũ Lê Hoa Trâm, Cửu Thiên Lãm Nguyệt, Vạn Tiễn Tề Phát…

Đường Môn liệu có bản lĩnh “nhuộm tím” Tân Thiên Long Mobile?

Nếu không có gì thay đổi thì uy lực nhất chắc chắn chính là Bạo Vũ Lê Hoa Trâm – tuyệt kỹ trấn phái của Đường Môn, khi xuất chiêu sẽ sử dụng ám khí dạng ngân châm, gây sát thương cực lớn cho đối thủ. Ngoài ra kế đến là Cửu Thiên Lãm Nguyệt, kỹ năng nội công giúp Đường Môn có thể phi thân lên một khoảng cách an toàn và sử dụng chiêu thức sát thương lớn. Tiếp theo, Vạn Tiễn Tề Phát được đánh giá là kỹ năng có tốc độ ra đòn nhanh kèm theo khả năng gây sát thương trên diện rộng.


Đường Môn liệu có bản lĩnh “nhuộm tím” Tân Thiên Long Mobile?

Các kĩ năng này có màu tím quen thuộc. Màu từng gây ám ảnh ở các tựa game khác, đâu đó phát ra ánh tím như thế này là người trên giang hồ sẽ đoán biết nơi đó có sự “tung hoành” của Đường Môn và không khỏi khiếp sợ đề phòng.

Đường Môn liệu có bản lĩnh “nhuộm tím” Tân Thiên Long Mobile?

Liệu trong Tân Thiên Long Mobile, Đường Môn có khả năng “tím nhuộm giang hồ” một cách bá đạo như thế không? Hãy cùng chờ đón!

Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/congdongtanthienlongmobilevng

Nếu bạn là game thủ thì không thể bỏ qua Channel youtube hấp dẫn của Mọt Game: http://bit.ly/2ByvA1e

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận