Được bác tặng máy Playstation 2, 15 năm sau cháu tặng lại bác xe hơi bạc tỷ

Được tặng món quà vô giá, người cháu đã luôn nhớ về ơn của bác dành cho mình, phấn đấu trở nên thành đạt và trả ơn món quà Playstation 2 ngày xưa.

Để tưởng thưởng cho hai đứa cháu mình về thành tích học tập, một người đàn ông đến từ Quảng Châu đã mua tặng cho cháu mình một chiếc máy chơi game Playstation 2. Ông không ngờ rằng, sau khi khôn lớn, cháu mình vẫn nhớ đến công ơn đó và gửi tặng lại ông một chiếc SUV mới cáu cạnh.

Tựa game năm ấy chúng ta cùng theo đuổi, mấy ai còn vương vấn?
Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đằm mình trong cơn mưa ấy lần nữa.

Đó là thời điểm cách đây 15 năm, khi máy chơi game Playstation 2 vừa ra mắt. Nó thực sự là cả một kho báu vô giá với bất kỳ đứa trẻ nào. Thời điểm đó Playstation 2 là máy chơi game chất lượng gần như cao nhất, chơi được tất cả mọi loại đĩa game của Playstation 1 và Playstation 2. Để mua được món quà đó, người bác đã phải dành dụm tiền nhiều tháng cho đến khi đủ tiền và tặng cho anh em Steve Ngu, những đứa cháu của mình.

Được bác tặng máy Playstation 2, 15 năm sau cháu tặng lại bác xe hơi bạc tỷ

Cậu bé Steve Ngu ngày còn bé

Đó thực sự là một món quà vô giá, nó giúp cho hai anh em có cơ hội thỏa mãn niềm đam mê chơi game của mình. Cả hai cũng tự hứa sẽ trả ơn bác mình xứng đáng.

Từ Despacito đến những pha bỗng dưng nổi tiếng của làng game
Đến thời điểm hiện tại mấy ai dám chắc bản thân đã có thể hoàn toàn lý giải được sự loan tỏa còn nhanh hơn thảm họa zombie của Despacito?

Sau khi lớn lên, Steve Ngu chuyển qua Mỹ, theo học trường Đại học California, Los Angeles (Mỹ). Bằng vốn kiến thức của mình, Steve Ngu trở thành một doanh nhân tài năng từ khi còn rất trẻ. Sau 15 năm, anh đã trở thành người sở hữu Elliot Havok, công ty startup chuyên kinh doanh đồng hồ, ví cầm tay cao cấp với mức giá phải chăng. Steve Ngu còn lọt vào danh sách 30 người dưới 30 tuổi có khởi đầu thành đạt nhất do Forbes bình chọn.

Được bác tặng máy Playstation 2, 15 năm sau cháu tặng lại bác xe hơi bạc tỷ

Cậu trở thành một doanh nhân thành đạt khi lớn lên

Dù đã là một người thành đạt, Steve Ngu không quên ơn nghĩa mà bác mình đã dành cho mình khi còn nhỏ. Anh quyết định mua tặng người bác mình một chiếc xe SUV mới cáu. Người bác của anh vô cùng cảm động và vui mừng bởi sự thành đạt của đứa cháu ngày nào, cũng như sự trưởng thành trong suy nghĩ của anh.

Được bác tặng máy Playstation 2, 15 năm sau cháu tặng lại bác xe hơi bạc tỷ

Steve chia sẻ về món quà anh tặng cho bác mình

“Điều mà tôi muốn nói là mọi người hãy biết dừng lại để nhìn về phía sau và nghĩ về điều quan trọng nhất. Tôi ghét những người chỉ biết chăm lo cho công việc và sở thích của mình mà quên đi việc chăm sóc những người yêu thương”, Steven Ngu chia sẻ.

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
Vĩnh Hậu

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận