Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Đừng dại mà cheat trong Overwatch!

Các nhà phát triển luôn nói họ sẽ mạnh tay chống lại lực lượng thích chơi gian lận và hack trong Overwatch. Vậy mà dường như điều đó chẳng thể ngăn trò chơi tràn ngập với các trò hack và gian lận các kiểu.

Nhưng có vẻ Overwatch đang chứng tỏ trò chơi là một ngoại lệ đặc biệt. Vì theo thông tin thu thập được từ các cuộc trò chuyện trên diễn đàn cung cấp công cụ hack, những người không thích chơi công bằng có lẽ đang gặp khó khăn trong việc né “búa tạ” của Blizzard.

Một trong những “tâm sự” thành thật nhất là như thế này:
Bị khóa chỉ một ngày sau khi trò chơi chính thức phát hành. Mua lại game, lần này không hack gì cả, chỉ muốn thưởng thức game một chút. Vậy mà hai ngày sau lại bị khóa.

Lại mua game… thêm lần nữa. Dù trước đó, tôi đã xóa Overwatch và launcher của trò chơi hoàn toàn. Nhưng cũng chỉ thưởng thức trò chơi được một ngày dù không cheat gì cả.

Tới mức mua lại game lần thứ tư, và chơi thông qua VPN với một ổ cứng có ID mới, MAC address mới và ngày BIOS mới, người chơi gian lận này vẫn lại bị Blizzard “đập” cho một búa, không thoát được.

Overwatch ban hammer

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Vậy bài học ở đây là gì? Nếu bị phát hiện có hành vi gian lận trong Overwatch, bạn sẽ gác súng vĩnh viễn. Đừng có đùa! Blizzard từng phản hồi lại những thông điệp tỏ vẻ ăn năn từ những người chơi gian lận bằng lập trường vững chắc, tuyên bố rằng quyết định này sẽ không thay đổi.

Khả năng cao là hacker sẽ cập nhật các công cụ của họ và tìm cách vượt qua tuyến phòng thủ của Blizzard. Nhưng ít nhất ở thời điểm cuộc đua vũ trang lúc này vẫn là cuộc chơi công bằng. Hy vọng không có ai bị trường hợp “báo động giả” oan uổng. Nhưng giá mà chúng ta có thể cho “búa tạ” vào những kẻ cứ nghĩ 3 Widowmaker là một đội hình tốt thì hay biết mấy? :))

Nguồn: PC Gamer.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 1 Lượt)
Loading...Loading...