NULL

Nhân vật mới của Overwatch có thể là mẹ của Pharah

Chỉ còn vài ngày nữa là chúng ta sẽ được chính thức tham gia vào siêu phẩm shooter/MOBA tên Overwatch. Liệu Blizzard có định làm game thủ bất ngờ bằng việc công bố một nhân vật hoàn toàn mới?

Có nhiều lý do để game thủ tin vào sự xuất hiện của một nhân vật xạ thủ tên Sombra, dù mọi thứ hiện giờ vẫn chỉ là phỏng đoán. Đầu tiên là lời thoại của Reaper “Sombra ở đâu khi chúng ta cần cô ấy chứ?”, một bộ tài liệu có tên Sombra xuất hiện trong bản đồ Dorado. Những fan tinh mắt còn tia được một nhân vật sniper trong vai trò Support có mặt trên màn hình chọn nhân vật trong 1 clip về quá trình làm game. Từ đó, nhiều người đang suy luận rằng Sombra có thể chính là  Ana, mẹ của nhân vật Pharah – một vị tướng giữ vai trò offense trong game.

VGxhU7s

Tập hồ sơ về Sombra nằm chung với hồ sơ của Soldier 76.

iupVXnOg

Màn hình cho thấy một nhân vật lạ chưa xuất hiện trong beta.

Một bài báo về Sombra.

Một bài báo về Sombra.

Ana từng được vẽ với một khẩu súng ngắm, và nhiều lời thoại của các nhân vật trong Overwatch nhắn đến bà như một người cộng sự tuyệt vời, nhưng Pharah thì dường như muốn thoát khỏi cái bóng của bà. Sự xuất hiện trở lại của Ana đi đúng motif của câu chuyện hiện nay, vì dựa theo các phim ngắn gần đây, các bộ đôi kình nhau trong game như Genji-Hanzo và Soldie 76-Reaper đều có  ít nhất một bên từng vượt qua cái chết và quay lại.

 

 

 

Ana cùng đội Overwatch lúc trước.

Ana cùng đội Overwatch lúc trước.

 

2721480-trailers_overwatch_pharah_gameplay_20141107

Pharah nối bước mẹ cô vào tổ chức Overwatch, nhưng có vẻ tự ti về chỗ đứng của mình.

Ngoài ra, một status đăng trên Twitter cũng đang làm người hâm mộ đoán già đoán non.

Trong lúc chờ thông tin chính thức từ Blizzard, hãy cùng xem Soldier 76 tung hoành trên đường phố Mexico trong phim ngắn có tên ‘Hero’ sau nào.

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...