Dự án thế giới ảo Neoworld chính thức khởi động

Lần đầu tiên trong lịch sử, dự án thế giới ảo NeoWorld chính thức khởi động, đánh dấu sự hợp tác cùng nhiều đối tác lớn như NEO, EOS, IOST và Ontology.

Sau nhiều thời gian chuẩn bị, dự án mô phỏng thế giới ảo trên nền tảng blockchain – NeoWorld – đã chính thức công bố quá trình xây dựng các lãnh thổ ảo với nhiều nền tảng blockchain hàng đầu như NEO, EOS, IOST và Ontology. Được biết, các lãnh thổ này sẽ sử dụng đồng tiền ảo làm đơn vị tiền tệ chính và thừa hưởng công nghệ blockchain trong các tính năng của mình. Neoworld tự tin rằng sẽ có từ 50 – 100 lãnh thổ tương tự như vậy chính thức đi vào hoạt động mỗi năm.

Dự án thế giới ảo Neoworld chính thức khởi động

NeoWorld là tựa game xây dựng thế giới ảo dựa trên nền tảng đồng tiền ảo blockchain, với hình thức trò chơi tương tự như tựa game Second Life hoặc The Sims.

Trong thế giới ảo NeoWorld, người chơi có thể tự do xây dựng thành phố và cùng nhau phát triển kinh tế. Được thiết kế trên môi trường 3D, người chơi được tự do khám phá các vùng đất mới, xây dựng các tòa nhà chọc trời, tạo dựng sự nghiệp và của cải, tự tay viết nên câu chuyện và thương hiệu bản thân từ những bước đơn giản nhất, hoàn toàn giống với thế giới thực. Để đảm bảo thế giới ảo Neoworld được vận hành ổn định, chúng tôi đã tạo ra đơn vị tiền tệ thống nhất chung, gọi là Neoworld Cash, được niêm yết trên Etherium.

Thế giới ảo này đồng thời cũng là một mạng xã hội nơi người chơi có thể tạo dựng một mạng lưới quan hệ với các doanh nhân, cộng đồng tham gia đồng tiền ảo, thậm chí xây dựng nên một cộng đồng riêng biệt và tranh cử công khai.

Dự án thế giới ảo Neoworld chính thức khởi động

NeoWorld được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ độc quyền, cho phép người chơi tự do thiết kế và xây dựng thành phố, phát triển một cộng đồng dân cư trên thế giới ảo. Từ ngày chính thức ra mắt sản phẩm cho tới nay (22/06/2018), NeoWorld đã liên tục được kiến tạo và phát triển từ hàng chục triệu công trình, cảnh quan với nhiều quy mô lớn nhỏ. Nhờ vào ứng dụng công nghệ UGC (User Generated Content) – Công nghệ cho phép người chơi tự thiết kế nội dung – NeoWorld giờ đây cho phép người chơi tự do thiết kế công trình, kiến trúc, sự kiện cộng đồng, giải đấu tư nhân trong khu vực lãnh thổ của họ, tương tự như trò chơi Minecraft.

Kiếm tiền qua game đã trở nên dễ dàng hơn với ALAX Store
Kiếm tiền qua game đã trở nên dễ dàng hơn với ALAX Store
Con đường lập trình game và ra mắt đến công chúng nhìn bên ngoài có vẻ như đầy thú vị và hứng khởi nhưng ít ai biết được phía sau nó cũng đầy những gian truân.

Công nghệ Blockchain và giao dịch đồng tiền ảo đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển mô hình thế giới ảo NeoWorld. Bằng việc sử dụng đồng tiền ảo Ethereum, nền kinh tế ảo trong NeoWorld đã được điều chỉnh và quyết định bởi chính thị trường và nhu cầu người chơi, bộ phận phát triển NeoWorld gần như không can thiệp vào các yếu tố thị trường trong sản phẩm. Từ những ngày đầu tiên, việc áp dụng các chính sách quản lý tiền tệ đã góp phần bảo vệ và thúc đẩy nền kinh tế ảo trong NeoWorld, đặc biệt là trong một thị trường tiền ảo đầy biến động. Hiện tại, đội ngũ vận hành sản phẩm đang hết sức nỗ lực kết nối với các doanh nghiệp dẫn đầu về blockchain trên thị trường, nhằm mục đích ứng dụng nhiều hơn nữa các thành tựu của blockchain vào sản phẩm trong thời gian tới.

Dự án thế giới ảo Neoworld chính thức khởi động

Thế giới ảo NeoWorld đã chính thức được ra mắt vào tháng 06 năm 2018, với hơn 50.000 người đăng ký và hơn 5.000 người chơi mỗi ngày.

Thông tin về NeoWorld:

  • Trang chủ: https://www.neoworld.io
  • Fanpage: https://www.facebook.com/pg/neoworld.vietnam
  • Tải game: https://www.neoworld.io/misc/download

Khỉ Nâu

Tác giả

Người hiếm hoi trong team cày 3 tiếng bắn súng FPS mà không than chóng mặt (^_^)

    Đánh giá bài viết: