ĐTCL: Quẩy rank cực khỏe cùng đội hình Brand “siêu hồi phục”

Pháp Sư Thây Ma với chủ lực Brand "siêu hồi phục" đang nổi lên là một đội hình hiệu quả để bạn leo rank trong phiên bản 11.11.

Đội hình Pháp Sư Thây Ma với chủ lực Brand đang là một thế lực trong phiên bản hiện tại, khi vừa có sát thương ổn định, chống chịu tốt cộng kèm khả năng hồi phục bá đạo từ cách lên đồ của Brand.

Giới thiệu

Phiên bản 11.10 đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của Brand cùng đội hình Pháp Sư Kị Sĩ. Tuy nhiên ở bản cập nhật 11.11 hiện tại, Brand đang nổi lên ở một vai trò hoàn toàn mới, khi không những gây lượng sát thương lớn mà còn đem lại khả năng hồi phục vô cùng lợi hại cho đồng minh, nhờ vào lối lên trang bị Kiếm Súng Hắc Ám.

Điểm mạnh

  • Khả năng snowball mạnh về giữa và cuối ván đấu.
  • Tương đối dễ vận hành.
  • Khả năng vào top cao.

Điểm yếu

  • Phụ thuộc rất nhiều vào trang bị.
  • Các chủ lực cần đạt ngưỡng 3 sao để có thể phát huy tối đa sức mạnh.
ĐTCL Mùa 5: Leo rank thần tốc cùng Jax Chiến Binh Thiết Giáp
ĐTCL Mùa 5: Leo rank thần tốc cùng Jax Chiến Binh Thiết Giáp
Khả năng gia tăng sức mạnh vô hạn nhờ combo Taric và Dây Chuyền Chuộc Tội đang khiến Jax trở thành một meta khá dị trong ĐTCL.

Cách chơi

Đầu trận

Bạn có thể lựa chọn bộ khung gồm 3 Ác Quỷ và 2 Ma Pháp Sư ở thời điểm đầu trận để có thể deft máu. Đạt ngưỡng 2 sao sớm cho các tướng Ác Quỷ hoàn toàn có thể giúp bạn có được chuỗi thắng dài, tạo điều kiện để vận hành lối chơi slowroll ở giai đoạn sau.

ĐTCL: Quẩy rank cực khỏe cùng đội hình Brand "siêu hồi phục"

Về mặt trang bị cho Brand, Bùa Xanh kết hợp với 2 Kiếm Súng Chợ Đen. Với Bùa Xanh, kết hợp hai Nước Mắt Nữ Thần sẽ được trang bị này. Tương tự, bạn cần có hai mảnh gồm Kiếm B.F và Gậy Quá Khổ để tạo thành món trang bị này, và một trong hai mảnh phải là trang bị Hắc Ám.

Ưu tiên hàng đầu ở thời điểm này không chỉ nằm ở việc có được những mảnh trang bị cần thiết, mà còn nằm trong cách giữ lợi tức của bạn. Mua tướng hơp lí, tối ưu hóa lượng tiền có được sẽ là tiền đề cực kì khả quan để bạn tiến vào giai đoạn giữa trận.

Giữa trận

Đây là thời điểm cực kì quan trọng trong cách vận hành đội hình Pháp Sư Thây Ma. Bạn nên sử dụng lối đánh slowroll để có thể tìm kiếm Brand 3 sao ở level 6, sau đó lên cấp để hoàn thành bộ khung gồm 3 Thây Ma, 3 Ác Quỷ cùng 2 Ma Pháp Sư.

ĐTCL: Quẩy rank cực khỏe cùng đội hình Brand "siêu hồi phục"

Sau khi hoàn thành những món trang bị cho Brand, bạn nên hướng đến những món trang bị khác kết hợp hiệu quả cho đội hình của bạn. Đồ phòng ngự như Giáp Gai hoặc Thú Tượng Thạch Giáp Bất Hoạt sẽ rất phù hợp cho Nunu. Kết hợp hai mảnh Giáp Lưới sẽ tạo thành Giáp Gai, tượng tự là Giáp Lưới và Áo Choàng Bạc đối với Thú Tượng Thạch Giáp Bất Hoại nhưng một trong hai mảnh phải là trang bị Hắc Ám. Đối với Kennen, Quỷ Thư Hắc Ám được tạo nên từ Gậy Quá Khổ cùng Đai Khổng Lồ (một trong hai món phải là trang bị Hắc Ám) sẽ là trang bị phù hợp cho Kennen.

Ngoài ra, bạn có thể build thêm trang bị sát thương cho Vel’Kok để tối ưu hóa sức mạnh cho đội hình. Găng Bảo Thạch cùng Áo Choàng Giải Thuật Ác Quỷ để giúp con bài này gây ra lượng sát thương khủng bên cạnh Brand. Với Găng Bảo Thạch, kết hợp Gậy Quá Khổ sẽ tạo ra món trang bị này. Đối với Áo Choàng Thủy Ngân, bạn cần hai mảnh gồm Áo Choàng Bạc cùng Găng Đấu Tập để hợp thành nên trang bị này.

Với bộ khung kể trên, bạn hoàn toàn có thể snowball cực kì hiệu quả trong giai đoạn giữa trận của ván đấu.  Tuy nhiên, vẫn nên giữ lại lợi tức để up level chứ đừng nên quá sa đà vào việc roll tướng. Điều này sẽ đảm bảo chắc chắn chiến thắng giành cho bạn.

ĐTCL: Khám phá đội hình Kị Sĩ Pháp Sư với Brand carry cực khỏe
ĐTCL: Khám phá đội hình Kị Sĩ Pháp Sư với Brand carry cực khỏe
Với sát thương ổn định cùng dàn chắn cực kì chất lượng, Kị Sĩ Pháp Sư sẽ là sự lựa chọn tốt để bạn leo rank ở bản 11.10.

Cuối trận

Bộ khung hoàn thiện của bạn để thời điểm cuối trận như sau:

  • 4 Ma Pháp Sư: Ziggs, Vik’Tor, Brand, Vel’Kok.
  • 3 Thây Ma: Nunu, Brand, Ryze.
  • 3 Ác Quỷ: Ziggs, Lulu, Kennen.
  • 2 Bí Ẩn: Lulu, Ryze.

ĐTCL: Quẩy rank cực khỏe cùng đội hình Brand "siêu hồi phục"

Tùy vào tình hình trận đấu mà bạn có thể lựa chọn việc đánh tròn bài ở level 8 hoặc lên level 9 để kích hoạt 4 Thây Ma hoặc 3 Bí Ẩn. Tuy nhiên bạn vẫn nên ưu tiên hoàn thành bộ khung 2 sao ở level 8 trước khi tính đến chuyện up 9 để đối chọi lại với những người chơi khác.

Đội hình của bạn khá sợ những món trang bị như Áo Choàng Tĩnh Lặng hay Phong Kiếm, vì vậy hãy thường xuyên check nhà để đảm bảo rằng bạn luôn luôn có một cách sắp xếp hợp lí nhất, tránh để một sai lầm nhỏ kéo theo cả ván đấu của bạn.

Với sức mạnh khủng khiếp từ Brand và Vel’Kok cùng với khả năng hồi phục ấn tượng của Brand, việc chiến thắng và giành top 1 đối với đội hình Pháp Sư Thây Ma là điều hoàn toàn đơn giản đối với bạn.

Tổng kết

Trên đây là một số chia sẻ để giúp bạn biết được cách vận hành và sử dụng đội hình Pháp Sư Thây Ma với Brand siêu hồi phụ ở meta 11.11. Hi vọng bạn sẽ sử dụng một cách thành công và lấy về thật nhiều top 1 cho mình. Đừng quên theo dõi Mọt Game để cùng tìm hiểu thêm những đội hình mới lạ trong meta 11.11 của ĐTCL mùa 5.

7.9 trên 10 / 518 bình chọn

      25-06

      17-06

      15-06

      11-06

      10-06

      10-06

      08-06

      08-06

      04-06

      04-06

      03-06

      03-06

      03-06

      25-05