ĐTCL mùa 7: Mẹo để Rengar luôn “dí đúng người”?

Game thủ ĐTCL mới đây đã tìm ra cách để giúp Rengar không đổi mục tiêu giữa chừng nhằm tăng thêm độ hiệu quả của unit 3 tiền này.

Rengar là một trong những con bài Sát Thủ mới trong ĐTCL mùa 7.5 với khả năng tiếp cận mục tiêu vô cùng bá đạ. Cụ thể, Rengar sẽ tấn công vào kẻ địch có lượng giáp thấp nhất trong đội hình đối phương mỗi lần kích hoạt chiêu thức. Tuy vậy, chính vì cơ chế nhắm vào kẻ địch có lượng giáp thấp nhất nên đôi lúc Rengar sẽ chuyển mục tiêu ở lần tung chiêu tiếp theo. Điều này khiến trong một số tình huống, Rengar sẽ không kết liễu luôn mục tiêu đầu tiên mà lại chuyển sang tấn công một unit khác trên bàn cờ.

ĐTCL mùa 7: Làm cách nào để Rengar luôn "dí đúng người"?

Để tránh tình trạng Rengar bỗng “hóa đần” mỗi lần tung chiêu, game thủ ĐTCL đã tìm ra cách để giúp unit này luôn luôn “dí đúng người”. Cụ thể, với việc trang bị Cung Xanh cho Rengar, mục tiêu bị nhắm đến sẽ luôn luôn là unit có lượng giáp thấp nhất, vì vậy Rengar sẽ không còn đổi mục tiêu trong lúc đang tấn công.

ĐTCL mùa 7.5: Đội hình nào sẽ bị giảm sức mạnh tại phiên bản 12.18?
ĐTCL mùa 7.5: Đội hình nào sẽ bị giảm sức mạnh tại phiên bản 12.18?
Phiên bản 12.18 sắp tới sẽ mang đến hàng loạt những thay đổi nhằm cân bằng sức mạnh của các đội hình mạnh trong ĐTCL mùa 7.5.

Ngoài việc tìm ra cách giúp Rengar tránh được tình trạng “chọn nhầm mục tiêu”, game thủ cũng phát hiện cả cách khắc chế vị tướng này. Rất đơn giản, để tránh việc trở thành mục tiêu đầu tiên của Rengar, bạn hãy trang bị cho chủ lực của mình những món trang bị tăng giáp, với lựa chọn khả dĩ nhất chính là Áo Choàng Bóng Tối. Điều này sẽ giúp các carry của bạn tránh việc bị Rengar nhắm đến ở đầu combat.

ĐTCL mùa 7: Làm cách nào để Rengar luôn "dí đúng người"?

Hiện tại, Rengar đang kết hợp rất hiệu quả với đội hình Bạo Long Pháo Thủ, hoặc trở thành carry với lối chơi slowroll 3 sao trong đội hình Sát Thủ. Với những mẹo nhỏ nói trên, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng khắc chế vị tướng này, ngược lại cũng có thể biến vị tướng này trở nên “khôn” hơn nhờ trang bị Cung Xanh.

Đừng quên theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé!

7.9 trên 10 / 584 bình chọn