ĐTCL mùa 7.5: Top các unit 1 vàng def máu hiệu quả đầu trận

Trong bài viết này, hãy cùng Mọt Game tìm hiểu top 3 tướng 1 tiền giúp bạn def máu hiệu quả ở thời điểm đầu trận nhé!

Với việc nhiều vị tướng mới được bổ sung trong ĐTCL mùa 7.5, người chơi giờ đây có thể linh hoạt hơn trong cách xây dựng đội hình, đặc biệt là ở thời điểm đầu trận. Trong bài viết này, hãy cùng Mọt Game tìm hiểu đâu là top tướng ĐTCL mùa 7.5 giúp bạn def máu một cách hiệu quả đầu game nhé!

Top tướng def máu hiệu quả đầu trận

Ngộ Không

Cũng là unit 1 tiền thuộc hệ Chiến Binh tuy nhiên độ hiệu quả của Ngộ Không được đánh giá nhỉnh hơn rất nhiều so với Aatrox ở thời điểm đầu trận. Lượng sát thương ấn tượng cùng khả năng làm choáng mục tiêu giúp bạn có thể giành được lợi thế trước đối thủ và hoàn toàn có thể kéo dài chuỗi thắng ở những round đấu đầu tiên.

ĐTCL mùa 7.5: Đâu là những unit giúp bạn def máu hiệu quả đầu trận

Đặc biệt, Ngộ Không cũng có thể sử dụng tốt những món trang bị STVL cho các carry như Olaf hay Xayah ở giai đoạn sau. Bạn có thể ghép sớm Huyết Kiếm hay Bàn Tay Công Lý cho Ngộ Không để vị tướng này có thể “gánh team” ở thời điểm đầu trận.

ĐTCL mùa 7.5: Top 3 carry mạnh nhất meta hiện tại
ĐTCL mùa 7.5: Top 3 carry mạnh nhất meta hiện tại
Trong bài viết này, hãy cùng Mọt Game tìm hiểu top 3 carry đang mang lại hiệu quả ấn tượng nhất trong ĐTCL mùa 7.5 nhé!

Taliyah

Nếu như Ngộ Không là sự lựa chọn cho những món trang bị STVL thì Taliyah lại đặc biệt hiệu quả với những item thiên hướng sức mạnh phép thuật. Với Taliyah, bạn có thể nhanh chóng clear đối thủ ở những cấp độ đầu nhờ lượng sát thương ấn tượng. Ngoài ra, bạn cũng có thể kích hoạt sớm mốc 3 Thủy Long với Taliyah, Malphite và Zac để tối ưu sức mạnh. Ở giai đoạn sau, những món trang bị cho Taliyah hoàn toàn có thể được sử dụng cho Sohm hay Aoshin.

ĐTCL mùa 7.5: Đâu là những unit giúp bạn def máu hiệu quả đầu trận

Ezreal

Ezreal luôn là unit 1 tiền được đánh giá cao và thường xuyên là sự lựa chọn của người chơi trong việc def máu đầu trận. Việc tận dụng tốt cả trang bị SMCK lẫn SMPT giúp Ezreal có thể trở thành ngòi nổ sát thương chính ở giai đoạn này. Khởi đầu với Ezreal cùng dàn chắn cứng cáp hoàn toàn có thể giúp bạn có được chuỗi thắng, từ đó tạo tiền đề để xoay bài sang những đội hình mạnh khác ở giai đoạn giữa game.

ĐTCL mùa 7.5: Đâu là những unit giúp bạn def máu hiệu quả đầu trận

Trên đây là top 3 unit 1 tiền được người chơi ưu tiên sử dụng trong việc giữ máu đầu trận. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc leo rank và giành về cho mình thật nhiều chiến thắng. Đừng quên theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé!

7.9 trên 10 / 585 bình chọn

    08-11 Thiên Hạ Anh Hùng 3Q Chơi