ĐTCL Mùa 5: Top đội hình giữ máu cực khỏe đầu trận

Mặc cho qua bao mùa thì lối chơi giữ máu, chơi chuỗi thắng rồi xoay bài vẫn là lối chơi được các top Thách Đấu yêu thích hướng đến.

Như các bạn đã biết, cách để giành chiến thắng trong ĐTCL Mùa 5 đó là trở thành người sống sót cuối cùng hoặc ít nhất là người chơi lọt vào top 4 người còn sống sót cuối cùng. Vì vậy việc chơi đội hình mạnh có chuỗi thắng hoặc giữ được lượng máu ổn định ở đầu trận đấu sẽ luôn là ưu tiên hàng đầu để đi đến chiến thắng.

Đặc biệt trong mùa 5 ngoài các trang bị ở vòng đi chợ thì sau mỗi vòng đánh quái chúng ta còn có thêm 1 lần được lựa các trang bị thường và Hắc Ám. Đây cũng là tiền đề để bạn chơi chuỗi thắng nhưng vẫn hoàn toàn sở hữu được các trang bị thích hợp Với đội hình, lúc này việc bán máu để lấy trang bị sẽ gần như không cần thiết. Và sau đây những đội hình mạnh nhất sẽ giúp bạn có chuỗi thắng, giữ máu tốt đảm bảo việc chắc suất có trong top 4.

Thây Ma Đấu Sĩ Quân Đoàn

Hãy ưu tiên chia các trang bị cho 3 tướng Thây Ma để đảm bảo Sion khi được triệu hồi sẽ có đủ cả 3 trang bị. Thêm các hệ phụ thích hợp như Ma Pháp Sư, Đấu Sĩ , Quân đoàn để gia tăng sức mạnh cho đội hình.

Ở cuối game có thể xoay bài Vel’Koz, Karma nếu có nhiều trang bị sát thương phép hoặc xoay sang các bài Draven, Jax, Aphelios nếu có nhiều trang bị sát thương vật lí.

ĐTCL Mùa 5: Top đội hình giữ máu cực khỏe đầu trận

Varus Thiên Thần Cung Thủ

Varus là một tướng có khả năng gây cả sát thương hỗn hợp cả vật lí lẫn sát thương phép nên dù bạn có ý định ghép trang bị gì thì Varus cũng có thể cân tất, ngoài ra nhờ hệ Thiên Thần Varus được nhận thêm giáp và kháng phép khiến cho đây là một chủ lực cực kỳ khó bị hạ gục.

Bạn hoàn toàn có thể slowroll Varus 3 sao mà không cần thay chủ lực khác hoặc xoay sang các bộ bài thích hợp với trang bị đang có nhưng dễ nhất sẽ là đội hình Hiệp Sĩ Thiên Thần với Kayle là chủ lực vì khung bài của 2 bộ này là giống nhau.

ĐTCL Mùa 5: Top đội hình giữ máu cực khỏe đầu trận

Chiến Binh Đồ Long

Đội hình hot nhất phiên bản 11.10 phải kể đến Chiến Binh Đồ Long với tỉ lệ thắng cực cao đến hơn 90%, Udyr sẽ là tướng thích hợp đễ giữ trang bị cho Jax, ngoài 3 chiến có thể mix thêm Long Tộc để lấy thêm lợi tức hoặc các tướng có khả gây đột biến như Thresh, tối ưu nhất sẽ là 6 chiến binh vì các tướng Chiến Binh khá rẻ dễ kích hoạt mốc 6 sớm.

Ngoài Jax carry thì Draven, Aphelios mix với Đồ Long cũng là những lựa chọn tốt khi xoay bài ở cuối trận, tránh việc cố ép bài roll không ra tướng và mất quá nhiều máu.

ĐTCL Mùa 5: Top đội hình giữ máu cực khỏe đầu trận

Đấu Sĩ Long Tộc

Đấu Sĩ có lẽ là hệ bị ghẻ lạnh nhất mùa 5 nhưng đó là giai đoạn cuối trận đấu, còn ở đầu trận 4 đấu sĩ thật sự là những con quái vật đúng nghĩa. Khi đạt mốc 4 Đấu Sĩ, mỗi đơn vị được cộng tới 1000 máu thế nên việc hạ gục chúng gần như là nhiệm vụ bất khả thi. Nếu có thêm sự hỗ trợ của Sát Thủ, Long Tộc hoặc Thây Ma, các bạn hoàn toàn có thể tối ưu sức mạnh đội hình ở đầu trận.

Nếu bạn nghĩ đấu sĩ chỉ để giữ máu đầu trận thì hãy ghép cho Sett các trang bị như Vô Cực Kiếm, Huyết Kiếm, Giáp Thiên Thần bạn sẽ phải ngạc nhiên với lượng sát thương khổng lồ mà Sett có thể gây ra, thích hợp nhất khi bạn chơi Đấu Sĩ Long Tộc vì nhờ Trứng Rồng sẽ dễ có Sett 3 sao.

ĐTCL Mùa 5: Top đội hình giữ máu cực khỏe đầu trận

Tiên Hắc Ám Sát Thủ

Mặc dù đã bị giảm sức mạnh khá nhiều nhưng 3 “cô tiên” vẫn rất được các cờ thủ tin dùng nhờ sức mạnh vượt trội khi có đủ bộ, các hệ thích hợp để tối ưu sức mạnh sẽ là Ma Sứ, Tái Tạo, Sát Thủ, Bí Ẩn.

Bạn có thể dùng đội hình này để giữ máu rồi xoay sang các bộ bài khác hoặc chơi luôn đội hình Tiên Hắc Ám Sát Thủ đây cũng là một đội hình siêu hot trong phiên bản 11.10 là khắc tinh cứng của các chủ lực tuyến sau.

ĐTCL Mùa 5: Top đội hình giữ máu cực khỏe đầu trận

Ác Quỷ

Đội hình Ác Quỷ tuy đã bị giảm đôi chút sức mạnh nhưng đây vẫn luôn là đội hình mạnh, dễ chơi, giúp giữ máu cực tốt ở giai đoạn đầu trận, các hệ mạnh nên thêm vào đội hình khi chưa có đủ 5 ác quỷ như Hiệp Sĩ, Kỵ Sĩ, Ma Pháp Sư. 

Nếu cảm thấy ra nhiều tướng Ác Quỷ bạn hoàn toàn có thể slowroll dát vàng cả đội hoặc chọn xoay sang các bài Karma, Kayle, Teemo, Heimerdinger, Vel’Koz ở cuối trận đấu.

ĐTCL Mùa 5: Top đội hình giữ máu cực khỏe đầu trận

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn luôn chọn được một đội hình mạnh giữ máu tốt đầu game để đi đến chiến thắng, leo rank thần tốc trong ĐTCL Mùa 5.

7.9 trên 10 / 522 bình chọn

      29-06

      25-06

      24-06

      24-06

      Vùng Đất Bí Ẩn Mobile

      Dung lượng: 1.4GB

      Chơi
      23-06 Chơi
      22-06

      Dân Chơi Tam Quốc Funtap

      Dung lượng: 300 MB

      Chơi
      17-06

      15-06

      11-06

      10-06

      10-06

      08-06

      08-06

      04-06