Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

DreamWorld 3D và những con “át chủ bài” hút game thủ

Thành công rực rỡ mà DreamWorld 3D đạt được tại thị trường quốc tế hứa hẹn mở ra một thời kì huy hoàng cho sản phẩm này tại làng game mobile Việt.

Sau nhiều đồn đoán, mới đây, NPH Gamota đã chính thức xác nhận sẽ phát hành DreamWorld 3D tại Việt Nam. Trước thông tin này, đông đảo gamer vô cùng hào hứng bởi đã khá lâu làng game Việt mới có sự xuất hiện của một đại diện MMORPG với hệ thống gameplay mang phong cách turn-based cuốn hút. Ngay lập tức, từ khóa DreamWorld 3D lọt vào top tìm kiếm của nhiều game thủ Việt dù ngày chính thức “chào sân” của tựa game này vẫn còn là một ẩn số. Hãy cùng xem DreamWorld 3D có gì mà khiến dân tình ngóng đợi đến vậy!

 

DreamWorld 3D

DreamWorld 3D

Được phát hành cách đây không lâu tại Trung Quốc, DreamWorld 3D không phụ sự mong đợi của công ty mẹ Duoyi khi nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và chinh phục được cả những game thủ khó tính nhất. Với hàng triệu lượt tải về và đăng kí mới tài khoản chỉ trong thời gian ngắn, DreamWorld 3D trở thành một trong những tựa game thành công nhất từng được Duoyi phát hành. Tuy nhiên thành công rực rỡ này không đến từ danh tiếng hay sự o bế của công ty mẹ. Trái lại, chính hệ thống tính năng hấp dẫn đã giúp DreamWorld 3D “chiếm lĩnh trái tim” game thủ.

DreamWorld 3D

Một trong số đó là tính năng Mê Cung Tầm Bảo, nơi người chơi lạc vào khu vực mê cung kì bí khó tìm thấy lối ra, nơi chứa đựng nhiều cổ vật quý giá lẫn những quái vật nguy hiểm. Đặc biệt sự xuất hiện của vị thần may rủi trên đường đi, người sẽ đặt ra hàng loạt nhiệm vụ yêu cầu người chơi thực hiện sẽ càng làm thử thách trở nên khó khăn. Tuy nhiên, với chuỗi phần thưởng độc đáo và vô cùng có giá trị, game thủ DreamWorld 3D khó có thể bỏ qua tính năng khó chơi nhưng dễ trúng thưởng này.

 

DreamWorld 3D

DreamWorld 3D

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Bên cạnh Mê Cung Tầm Bảo, DreamWorld 3D còn sở hữu hàng loạt hệ thống phụ bản vô cùng hấp dẫn và phù hợp cho đủ mọi loại đối tượng như Ngự Phiến Khoa Cử đòi hỏi game thủ am hiểu kiến thức xã hội hay như Mỹ Tửu Cuồng Hoan lại yêu cầu người chơi có khả năng quan sát tốt, vận dụng skill đỉnh cao để đánh bại hàng loạt quái vật trong quá trình hộ tống giao rượu. Cùng với đó là sự xuất hiện của tính năng kết hôn, bồi dưỡng – thu thập mảnh sủng vật, tiến hóa – cường hóa thuộc tính, thương nghiệp, học đồ thí luyện…

DreamWorld 3D

Song, điểm đặc biệt nhất của DreamWorld 3D nằm ở thể chế phân cấp VIP dựa theo kĩ năng, mở ra “vùng đất trong mơ” dành cho những dân cày chính hiệu, nơi sự chăm chỉ không chỉ được trả công xứng đáng bằng cả cấp độ VIP mà hầu hết trang bị, vật phẩm quý giá cũng chỉ có thể đạt được thông qua việc đánh boss, thực hiện nhiệm vụ, đi phụ bản…

DreamWorld 3D

Nhìn chung, với 12 nhân vật, 9 classs và hơn 216 chiêu thức được phân chia thành 3 loại mãnh, phổ thông và xảo, DreamWorld 3D là đấu trường nơi game thủ phô bày khả năng tính toán và thi triển võ nghệ cao cường của mình. Sớm được ra mắt trong tháng 10 năm nay, DreamWorld 3D hứa hẹn mở ra một thời kì huy hoàng cho thể loại turn-based tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Fanpage: https://www.facebook.com/dreamworld3D/

Group: https://www.facebook.com/groups/dreamworld3D/

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 1 Lượt)
Loading...Loading...