Dragon Spear – Hành động nhập vai chất lượng Console trên Mobile

Dragon Spear là game mobile thuộc thể loại hành động đi cảnh 2D, bạn sẽ bất ngờ khi thấy mặt hình ảnh của Dragon Spear ngang hàng với các game Console.

Các nhà phát triển game Hàn Quốc vẫn nổi tiếng xưa nay là thiết kế game đẹp. Tuy nhiên Dragon Spear còn vượt qua cả mức đẹp, tiếp cận với đẳng cấp đồ họa của các tựa game trên Console.

Dragon Spear là game mobile thuộc thể loại hành động đi cảnh 2D có xen lẫn yếu tố nhập vai. Hiện tại trên thị trường không có nhiều sản phẩm nổi danh thuộc dòng game này ngoài các game như Dragon’s Crown, Odin Sphere Leifthrasir, Muramasa… Đây đều là những dòng game được các Studio Nhật Bản đầu tư chi phí khủng để có hình ảnh đẹp vượt trội so với các đối thủ còn lại.

Độc giả Motgame sẽ bất ngờ khi mặt hình ảnh của Dragon Spear cũng nổi trội không kém các siêu phẩm kể trên. Mặc dù đây vốn là một dự án của người Hàn Quốc. Dragon Spear mang ý nghĩa đặc biệt, chứng tỏ quốc gia này đã có nhiều bước tiến nhảy vọt trong kinh nghiệm làm game.

Dragon Spear

Các mô hình nhân vật trong game không chỉ đẹp đến từng chi tiết và cử động rất trơn tru, mà còn sở hữu một phong cách pha màu, đổ nét rất riêng. Làm cho hình ảnh của Dragon Spear như ở một đẳng cấp cao hơn, đắt giá hơn các sản phẩm game di động khác.

Dragon Spear

Bên cạnh đó, một quang cảnh đẹp bị bao phủ bởi đầy dẫy quái vật cũng là một điểm mạnh của trò chơi này. Đối với một game đi cảnh Beat ’em up thì số lượng kẻ địch càng dày đặc sẽ càng đẩy cảm hứng của người chơi lên cao trào.

Dragon Spear – Hành động nhập vai chất lượng Console trên Mobile

Các kỹ năng trong Dragon Spear thực sự rất đẹp mắt và cuồng bạo. Trò chơi có 6 class gồm Gunner, Assassin, Swordsman, Knight, Sorceress, Fighter. Và mỗi class lại có hàng chục loại trang phục khác nhau để game không gặp tình trạng trùng lặp hình ảnh gây nhàm mắt.

Dragon Spear

Các chức năng của Dragon Spear chưa được công bố nhiều, nhưng đặc sắc ở việc game sẽ có chế độ chơi Co-op. Cùng khả năng đánh combo vô tận, đánh boss thế giới nhận vật phẩm hiếm. Các con trùm hùng mạnh có vô số đòn đánh và được phác họa rất chi tiết.

Dragon Spear

Game thủ có thể đăng ký tài khoản trước tại trang chủ của Dragon Spear, và tải về trải nghiệm hoàn toàn miễn phí khi trò chơi được phát hành chính thức trong tháng 10 này trên Google Play (Android) và Apple Store (iOS).

Trang chủ: dragonspear-mobile.com

Fanpage: https://www.facebook.com/dragonspearSEA/

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

scarless

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận