Dragon Quest X được xác nhận sẽ có mặt trên Nintendo NX

Trong số mới nhất của tuần san Weekly Famitsu có kèm theo một đoạn phỏng vấn của nhà sản xuất Yosuke Saito và đạo diễn Chikara Saito của đội ngũ thực hiện Dragon Quest X, cho chúng ta biết thêm nhiều thông tin hơn về tiến độ của game hiện nay.

 

Thông tin đầu tiên, chúng ta đã có được xác nhận chính thức rằng game hiện nay đang được phát triển cho Nintendo NX, bên cạnh phiên bản dành cho PS4 đã từng được công bố trước đây. Hai hệ máy này sẽ là “tâm điểm” của game.

Tầm một năm trước, Square Enix công bố nền tảng phát triển Dragon Quest X và XI vẫn còn đang được cân nhắc. Bài phỏng vấn này đặc biệt nói về Dragon Quest X, bao gồm cả những chi tiết về việc xác nhận phiên bản NX cho Dragon Quest XI.

Khi được hỏi về thời gian phát hành cụ thể cho bản PS4, ông Yosuke Saito có nhắc tới nó sẽ được phát hành (tại Nhật) vào thời điểm hợp lí nhất, và Drangon Quest XI cũng vậy.

Thêm một vài chi tiết cũng được tiết lộ về phiên bản 4 của game, khi mà tại Nhật đang hiện hành phiên bản 3.3. Nó đang được phát triển song song với nội dung mới cho phiên bản 3, mặc dù vẫn chưa có thông tin xác nhận gì về ngày phát hành cụ thể. Đội ngũ làm game dự tính sẽ cho ra mắt thêm một class mới cùng version 4 này.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...