Dragon Age: Inquisition vẫn chưa kết thúc

Một chương trình khảo sát do Bioware thực hiện đã vô tình làm lộ thông tin về DLC mới của Dragon Age: Inquisition.

Dragonslayer_IMAGE_02_ENG

Như Bioware đã nói vào đầu tháng, câu chuyện của Dragon Age: Inquisition(DAI) vẫn chưa hoàn thành, cho thấy khả năng một DLC (downloadable content – bản cập nhật tải thêm) nối tiếp nội dung game là rất chắc chắn.

Chương trình khảo sát này đã được chứng thực bởi những thành viên trên diễn đàn Dragon Age và Reddit. Theo thông tin trên khảo sát, DLC mới sẽ nói về số phận cuối cùng của các nhân vật, và sẽ là cuộc phiêu lưu cuối cùng cũng như nhiệm vụ kế tiếp của người chơi. Có lẽ đây sẽ là DLC cốt truyện cuối cùng, sau khi Jaws of Hakkon được phát hành đầu năm.

Ngoài ra, khảo sát còn nói thêm về việc người chơi sẽ đối mặt với ‘kẻ đã bắt đầu mọi thứ’ và chống lại ‘một mối nguy lớn trước khi quá muộn’. Hai thế lực này có thể là một – theo như cái kết của game đã cho thấy – hay là hai thứ khác nhau? Giám đốc sáng tạo Mike Laidlaw đã từng nói sẽ tiếp tục khám phá kết thúc của game, nhưng sẽ không giải quyết nó hoàn toàn, để có thể mở đầu cho một phần game khác.

survey-leaks-last-adventure-dragon-age-inquisition-story-dlc-143507422526

Nội dung của khảo sát được viết như sau.

“Hãy định đoạt số phận của Tòa Án trước lúc mối nguy mới trỗi dậy.

Sau khi giải cứu lục địa Thedas bằng cách phong ấn Vết Rạn, nhiệm vụ tiếp theo của bạn sẽ quyết định tương lai của Tòa Án. Dấu ấn trên tay bạn bỗng nhiên phát sáng, tuôn ra những dòng pháp thuật kết nối với Màng Tâm Linh. Những sát thủ ra tay trong bóng tối. Một thế lực thù địch bắt đầu xâm lăng. Chạy đua với thời gian để chống lại một mối nguy lớn trước khi quá muộn. Trong bản mở rộng dựa trên cốt truyện này, sự kiện bắt đầu sau nội dung chính của DAI kết thúc, bạn sẽ đi vào cuộc phiêu lưu cuối cùng với những đồng đội để đối mặt với người đã bắt đầu mọi thứ.

* Thử thách sức mạnh của bản thân với một quân đoàn qunari thiện chiến.

* Khám phá những khu vực đa dạng, mới mẻ và chiến đấu chống lại kẻ thù trên toàn bộ lục địa Thedas.

* Phát hiện những bí mật của Màng Tâm Linh sẽ thay đổi cách bạn nhìn thế giới từ nay về sau.

* Chứng tỏ khả năng của mình với độ khó mới đủ để thách thức những người chơi kỳ cựu nhất.”

Một đội quân Qunari có thể đến từ đâu? Độ khó mới sẽ khác biệt thế nào? Khám phá toàn bộ lục địa Thedas có phải là đi ra ngoài Orlais và Ferelden hay không? Những fan hâm mộ đang thích thú bàn luận về những khả năng bất tận của DLC mới. Một điều chắc chắn, vẫn còn một chặng đường dài để đi đến một sản phẩm hoàn chỉnh, và sẽ có những ý tưởng không thành sự thật. Một trong những số đó không đâu khác chính là ý tưởng về DLC cập nhật khu vực Deep Roads theo như yêu cầu khẩn thiết của nhiều người hâm mộ.

Source: Eurogamer. 

 

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
Tanny

Tác giả

Kết màu tím, thích thủy chung, ghét chiến tranh, yêu hòa bình... Tại hạ là Mọt Trùm Cuối.

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận