NULL

Dota 2: Tản mạn ngày thi đấu thứ 2 của Frankfurt Major

Điểm nhấn của ngày thi đấu thứ 2 của Frankfurt Major có lẽ là màn bình luận hết sức máu lửa của cộng đồng Pinoy, cũng như danh sách những đội thi đấu vòng tiếp theo đã được công bố.

Ngày thi đấu thứ hai sẽ là loạt trận ở bảng C và D để chọn ra những đội thi đấu ở bảng trên (upper bracket) vào ngày 17.11 tới đây, và cũng như những đội sẽ thi đấu ở vòng loại trực tiếp (lower bracket) ngay ngày đầu tiên ở sự kiến chính được diễn ra tại Feshalle Messe nước Đức.

BẢNG C

Đội Secret đứng đầu bảng C là một điều dễ hiểu vì đẳng cấp cũng như phong độ thi đấu của họ dạo gần đây đang rất cao, nhưng điểm nhấn thì phải nói đến chiến thắng khó khăn trước tân binh đến từ Trung Quốc đội Newbee.Young. Tuy là một tân binh đến từ châu á nhưng NBY đã thể hiện được phong thái của một trong những đội Dota hàng đầu thế giới hiện nay. Trong trận đấu thứ 2 với Secret, Newbee.Young đã chọn cho mình một đội hình xoay quanh Huskar với Queen of Pain đi mid EarthShaker và Winter Wyvern đảm nhiệm vai trò support còn Clockwerk với cái móc của mình sẽ hỗ trợ đồng đội cực tốt. Điểm đáng chú ý nhất trận có lẽ là việc Huskar bên NBY ăn hụt Roshan và 3 người bên đội Secret vào giết nốt Winter Wyvern, và sau đó chỉ với bộ ba EarthShaker, QoP, và Clockwerk bên NBY đã giết sạch SF, Dazzle và Wrath King bên phía Secret.

Với chiến thắng 2-1 trước Newbee.Young và 2-0 trước LGD, Secret là đội đầu tiên tiến vào vòng đấu bảng trên. Nhưng với đẳng cấp của mình thì Newbee.Young quả thật là một đối thủ đáng gồm đối với những đội còn lại trong  vòng đấu loại trực tiếp.

Ở loạt trận khác ở bảng C là trận thư hùng giữa LGD gaming và Cloud 9, và chiến thắng chung cuộc thuộc về LGD gaming với tỉ số 2-0. Kết quả này giúp LGD lên hạng và sẽ thi đấu cùng những đội ở vòng đấu bảng trên.

Một thông tin khác về phía Cloud 9, do trục trặc về vấn đề hộ chiếu của đội trưởng 1437 nên họ không thể tham gia vòng loại Nanyang Championship.


BẢNG D

Alliance đã không thể là chính mình khi thi đấu chung bảng với những đối thủ đến từ Châu á, họ tự đẩy mình vào thế khó khi thua liên tiếp vào tay Mineski và EHOME. Với thất bại này chắc chắn Alliance phải thi đấu ở vòng loại trực tiếp cùng với Cloud 9.

image003

Loda chia sẽ nỗi buồn trên trang cá nhân của mình.

Khi đối đầu với Mineski tại bảng D, EHOME được đánh giá nhỉnh hơn đối thủ. Loạt trận giữa Mineski và EHOME được diễn ra và Mineski đã chứng được đẳng cấp của mình với chiến thắng 2-0 hết sức thuyết phục, với chiến thắng này Mineski là đội Trung Quốc duy nhất loạt vào vòng đấu bảng trên.

Mineski được nghỉ 2 ngày trước sự kiên chính và có lẽ đó sẽ là 2 ngày nghĩ rất ý nghĩa khi đó cũng chính là sinh nhật của đội trưởng họ Ryan Jay ‘Bimbo’ Qui.

image005

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...