Doom Eternal: The Ancient Gods cho cổ thần tỉnh giấc để “hành” game thủ

Bản DLC đầu tiên của Doom Eternal có tên The Ancient Gods, Part One sẽ đưa bạn đến diện kiến các cổ thần vừa thức tình và cho họ được yên giấc ngàn thu.

Cuộc chiến của Doom Slayer vẫn còn chưa kết thúc. Nhà phát triển id Software vừa tung ra đoạn trailer công bố DLC đầu tiên của game với tên gọi The Ancient Gods, Part One. Tên gọi này cho thấy rằng chúng ta sẽ phải chờ thêm vài tháng để biết được kết cục thực sự của DLC, và có thể nó sẽ có một câu chuyện khá dài để game thủ thưởng thức.

Khác với những gì id Software quảng bá ban đầu, DLC này lại không khai thác nội dung cuộc chiến của con người chống lại ác quỷ mà trực tiếp theo chân Doom Slayer tiếp tục diệt quỷ. The Ancient Gods sẽ lấy mốc thời gian sau khi game thủ đã tiêu diệt Khan Maykr và Icon of Sin trong phiên bản gốc và để game thủ đối đầu với các cổ thần đúng như tên gọi của nó.

Theo những thông tin được công bố, bản DLC này sẽ đưa game thủ về với Trái đất, khi Doom Slayer đi sâu vào lòng biển cả và sang những chiều không gian mới “chưa từng được khám phá trong vũ trụ Doom” để tiếp tục tiêu diệt quỷ dữ. Anh nhận được sự hỗ trợ của một đồng minh cũ và sẽ quyết định số phận của cả vũ trụ bằng kết quả những cuộc chiến của mình, chứ không còn chỉ là cứu lấy một chủng tộc hay một hành tinh.

Valorant: Lỗi phiên bản mới khiến Sage và Killjoy trở thành cặp đôi siêu bá trong bản đồ Ascent
Valorant: Lỗi phiên bản mới khiến Sage và Killjoy trở thành cặp đôi siêu bá trong bản đồ Ascent
Sự kết hợp bá đạo giữa trụ Turret của Killjoy và tường băng của Sage đã khiến cặp đôi này trở nên cực kỳ nguy hiểm trong những pha phòng thủ.


Như bạn có thể thấy trong trailer, một trong những kẻ địch của Doom Slayer có ngoại hình trông rất giống với Khan Maykr và cầm theo một ngọn giáo năng lượng trông khá hiểm ác. Có thể đây là một trong các cổ thần mà DLC này nhắc tới, nhưng bởi chúng ta đang chơi Doom Eternal nên dù có là cổ thần thì hắn cũng chỉ có thể chịu chết mà thôi!

The Ancient Gods, Part One là một phần trong gói nội dung Year One Pass của Doom Eternal, nên những ai đã sở hữu gói này hoặc đã mua phiên bản Doom Eternal Deluxe Edition sẽ nhận được nó ngay ngày phát hành 20/10/2020. Trên Steam, gói này có giá 675.000 đồng và bạn có thể mua tại đây. Nếu thắc mắc về cốt truyện của dòng game FPS hấp dẫn này, bạn có thể theo dõi loạt bài chi tiết về cốt truyện Doom của Mọt tui.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Bookgrinder

Tác giả

Một người bình thường, thỉnh thoảng bất thường. Đôi khi stream trên kênh YouTube của Mọt game và được gọi là Mọt Nghiêm Túc. Yêu game và thích tìm hiểu những thứ xung quanh game.

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận