Đồng đội của SofM từ Suning xác nhận ký hợp đồng lớn với Team Solomid!

Với sự ra đi bất ngờ vào thời điểm tiền mùa giải 2021, nhiều người đã thắc mắc bến đỗ mới của SwordArt, đồng đội của SofM tại Suning.

Tuy nhiên vào ngày hôm nay, chúng ta đã có sự xác nhận từ đội tuyển Team Solomid đến từ Bắc Mỹ. Rằng họ đang trong quá trình ký hợp đồng với Hu “SwordArt” Shuo-Chieh vào đội hình LCS năm 2021 của mình. Đây được xem là một trong những bản hợp đồng khủng nhất của kỳ chuyển nhượng tiền mùa giải 2021 năm nay. Bởi danh tiếng của SwordArt hiện tại, cũng như sự đóng góp của anh trong mùa giải thành công nhất của Suning với cương vị đương kim Á Quân Chung Kết Thế Giới 2020 năm nay là không hề nhỏ.

Đồng đội của SofM từ Suning xác nhận ký hợp đồng lớn với Team Solomid!

Mặc khác, Team Solomid đã có một mùa giải đáng thất vọng. Mặc dù họ đã thành công trong việc lấy chức vô địch LCS Mùa Hè 2020, tuy nhiên những gì họ đã thể hiện ở vòng Chung Kết Thế Giới 2020 với 6 trận thì thua cả 6 đã khiến fan hâm mộ Team Solomid phẫn nộ. Đến mức, tuyển thủ đường giữa Søren “Bjergsen” cũng phải quyết định giải nghệ và trở thành huấn luyện viên trưởng của cả đội.

Đồng đội của SofM từ Suning xác nhận ký hợp đồng lớn với Team Solomid!

Nếu như – và chắc chắn sẽ – bản hợp đồng giữa Team Solomid và SwordArt được ký kết thành công, anh sẽ thay thế vị trí hỗ trợ của Vincent “Biofrost” Wang đường dưới và trở thành bộ đôi đáng gờm khi đi kèm với xạ thủ kỳ cựu Doublelift. Mùa giải này là một mùa giải đáng quên của Biofrost, khi anh đã khiến nhiều fan hâm mộ thất vọng với lối chơi của mình trong đợt giải Chung Kết Thế Giới năm nay. Mặc khác, Biofrost được đánh giá không nằm cùng đẳng cấp của Doublelift để có thể hỗ trợ tốt cho người đồng đội này. Thậm chí nếu so sánh trong khu vực LCS, Biofrost  cũng không hẳn là một người hỗ trợ khiến nhiều người ấn tượng.

Đồng đội của SofM từ Suning xác nhận ký hợp đồng lớn với Team Solomid!

Trước đó, Team Solomid cũng được cho là đã đưa Huni về nắm giữ vị trí đường trên, cùng với hợp đồng với PowerOfEvil từ FlyQuest để thay thế Bjergsen đã nghỉ hưu. Với bản hợp đồng với SwordArt, Team Solomid sẽ chắc chắn sẽ gây nhiều sự chú ý vào năm 2021. Và chức vô địch thế giới 2021 hoàn toàn có thể nằm trong tầm tay của họ, ngay cả khi một số đội tuyển khác trong khu vực LCS cũng đang rục rịch mua sắm nhiều tuyển thủ khủng khác.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Leolone

Tác giả

Mọt Công Nghệ - Thích mọi thứ về Game lẫn Công Nghệ. Tính tình tùy hứng, mặc dù vậy rất dễ gần và đôi khi hơi điên điên. Thi thoảng thích sự yên tĩnh, nhưng đa phần thích nơi hoạt náo. Mặc dù vậy bản tính thằng này khá trầm, nó thuộc dạng thích ngồi nghe số đông nói chuyện hơn là hòa vào số đông.

    1 Comment Added

    1. N. Tháng Mười Một 18, 2020 | Trả lời

      ok 2020 TSM oánh giải thua 0-6 & chuẩn bị kế hoạch để ăn cktg 2021….

    Bình Luận