Đồng đội cũ của Hans Sama tìm đường trở lại với giải đấu LEC 2020!

Tuyển thủ đường giữa Sencux đang khát khao trở lại với đấu trường LEC sau một thời gian hoạt động bấp bênh tại các đội cũ.

Sau một mùa Hè rời xa sân khấu LEC để thi đấu cho ROG Esport, một đội tuyển bán chuyên tại Pháp, tuyển thủ đường giữa Chres “Sencux” Laursen mới đây cho biết rằng anh đã sẵn sàng để tìm kiếm một thử thách mới tại giải đấu Liên Minh Huyền Thoại cấp độ cao nhất châu Âu.

sencux

Sencux (phải) khi còn khoác áo MSF bên cạnh Hans Sama

Ở một vài mùa tham dự LEC gần đây, Sencux đã dần dần mất đi được sự tự tin cũng như phong độ, kéo theo đó là thành tích của anh cùng Misfits hay Rogue đều không hề tốt một chút nào. Sau khi Splyce quyết định tái thiết đội hình vào cuối năm 2017, Sencux đã quyết định gia nhập Misfits Gaming, sát cánh cùng hai ngôi sao thời điểm đó là đi rừng Nubar “Maxlore” Sarafian và xạ thủ Steven “Hans Sama” Liv. Đội hình tiềm năng này của MSF bất ngờ lại không có được thành công ở mùa Xuân 2018 khi chỉ cán đích ở vị trí thứ 7. Sang tới mùa Hè thì có khá khẩm hơn khi MSF lọt vào được vòng Playoff, tuy nhiên lại thất bại trước Team Vitality trong trận tranh hạng 3.

sencux

Sencux trong màu áo Rogue đầu năm 2019


Gia nhập Rogue từ tháng 12/2018, đây là trải nghiệm được coi là tệ nhất trong sự nghiệp của Sencux. Rogue kết thúc LEC mùa Xuân 2019 ở vị trí cuối bảng với một lối chơi rời rạc và non kém về mặt kinh nghiệm. Sau đó Rogue quyết định chấm dứt hợp đồng với Sencux và hỗ trợ Kim “Wadid” Bae-in để thay bằng các tuyển thủ trẻ được đôn lên từ đội Academy của họ. Như Sencux chia sẻ trên Twitter thì anh hoàn toàn ý thức được việc mình chưa chắc đã được một đội LEC nào chiêu mộ ở mùa Xuân năm tới, nên tuyển thủ người Đan Mạch sẵn sàng thi đấu ở các giải đấu quốc gia như Premier Tour, Ultraliga, hay LVP để “giữ tay”, cũng như thể hiện khả năng để thu hút các đội tuyển tại LEC ở giai đoạn lượt về mùa Xuân hoặc mùa Hè năm 2020.

CKTG 2019: FPX và RNG giành 2 vé của khu vực LPL

Nếu bạn là game thủ thì không thể bỏ qua Channel youtube hấp dẫn của Mọt Game: http://bit.ly/2ByvA1e

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Steve

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận