Đón lễ hội Halloween với Overwatch

Sự kiện Halloween Overwatch người chơi sẽ nhận được Lootbox Halloween thay cho Lootbox thông thường và có thêm một mini game mới: Junkenstein's Revenge.

Sự kiện Halloween sẽ bắt đầu từ ngày 11-10 đến hết ngày 1-11, trong thời gian này người chơi sẽ nhận được Lootbox Halloween thay cho Lootbox thông thường và có thêm một mini game mới: Junkenstein’s Revenge.


Lootbox Halloween:

Cũng giống như sự kiện Olympic lần trước, Lễ Hội Halloween sẽ kéo dài trong 3 tuần, từ ngày 11-10 đến ngày 1-11.

Người chơi sẽ nhận được Lootbox Halloween có hình dạng ‘quả bí ngô’, biểu tượng của mùa Halloween.Trong các Lootbox sẽ chứa ít nhất một món đồ theo chủ đề Halloween, có hơn 100 các món bao gồm Icon, Spray, Victory Pose, Emote, Highlight Intro,… và 12 Skin Halloween mới cho các Hero trong Overwatch.

Điểm đặc biệt là các món đồ của của sự kiện Halloween lần này là người chơi có thể dùng ‘Gold’ trong game để mua được trong suốt thời gian diễn ra sự kiện thay vì chỉ trông chờ vào sự may mắn từ Lootbox.

ow-halloween

Chế độ chơi Co-op: Junkenstein’s Revenge

Người chơi được chọn 4 Hero Alchemist (Ana), the Archer (Hanzo), the Gunslinger (McCree), or the Soldier (Soldier: 76) và phối hợp cùng nhau để ngăn chặn các đợt tấn công của Dr. Junkenstein trong mini game Brawler: Junkenstein’s Revenge.

ow-coop

Hình ảnh 12 Skin mới:

ow-76 ow-ana ow-bastion ow-hanzo ow-junkrat ow-mercy ow-pharah ow-reaper ow-rein ow-roadhog ow-sym ow-zen

Yen Yin

Tác giả

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...