Đội tuyển bóng đá Iceland từ chối xuất hiện trong FIFA 17 vì EA quá keo kiệt

Người chơi FIFA 17 có thể nhận ra sự vắng mặt của đội tuyển bóng đá nước Iceland trong phần game mới nhất vừa phát hành, do Electronic Arts (EA)... quá keo

FIFA 17 sẽ không có sự xuất hiện của đội tuyển Iceland, với lý do vừa buồn cười vừa nhảm nhí là EA… không chịu trả tiền bản quyền vì giá theo họ là quá cao.

Đội tuyển bóng đá Iceland từ chối xuất hiện trong FIFA 17 vì EA quá keo kiệt

Khi thương lượng để mua bản quyền – gồm nhiều thứ như tên tuổi, khuôn mặt cũng như quyền được dùng motion capture của các cầu thủ – EA đã thất bại trong việc đưa ra một mức giá thích hợp cho đội tuyển Iceland.

Theo thông tin từ BBC, hiệp hội bóng đá Iceland (KSI) đã từ chối mức giá đầu tiên của EA là 15,000 USD. Mức giá tiếp theo của họ đã bị EA từ chối.

Chuột máy tính - Vũ khí mạnh nhất của PC Master Race
Chuột máy tính - Vũ khí mạnh nhất của PC Master Race
Chuột máy tính là một trong những phát minh công nghệ mang tính bước ngoặt của nhân loại và là món vũ khí mạnh nhất của nền tảng chơi game PC.

Chủ tịch KSI Geir Thorsteinsson nói rằng ông cảm thấy không được tôn trọng, và phía EA Sport không tiếp cận họ theo một cách công bằng. Theo ông, đội tuyển Iceland xứng đáng được công nhận vì thực lực của mình, và ông rất tiếc với các game thủ, nhưng trách nhiệm thuộc về phía EA Sport.


Đội tuyển Iceland gần đây đã trở nên nổi tiếng hơn trong cộng đồng fan bóng đá và fan FIFA sau giải Euro 2016, với màn hạ gục đội tuyển Anh ấn tượng.

Tuy vậy, sự keo kiệt của EA cũng không ảnh hưởng đến chất lượng của game. FIFA 17 được nhiều review khá tốt, và được cho rằng là phần game tốt nhất từ trước đến giờ trong dòng FIFA, và chứng tỏ được rằng dòng game thể thao/mô phỏng vẫn có thể chất như thường. Đặc biệt, chế độ ‘The Journey’  được khen ngợi vì thêm vào yếu tố nhập vai, với các lựa chọn tương tự trong Mass Effect, cho phé p người chơi vào vai một tuyển thủ mới tên Alex Hunter và viết lên hành trình trở thành ngôi sao bóng đá của riêng mình.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Lady Montilyet

Tác giả

"What you claim not to know is merely what you've denied." - Queen of Hearts, Alice Madness Returns.

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận