NULL

DLC đầu tiên của The Division sẽ sớm được ra mắt

Mới đây, cửa hàng điện tử Amazon của Đức đã bị lộ các thông tin mới nhất về DLC trả phí đầu tiên của The Division không chỉ là ngày phát hành mà cả tên gọi và miêu tả của nó. DLC Underground sẽ là DLC đầu tiên được phát hành cho The Disivion. Với DLC này, người chơi sẽ có thể khám phá khu cống ngầm và điện ngầm tại khu vực Mahattan để tập kích hạ gục kẻ thù. DLC Underground sẽ được bán vào 28 tháng 6 năm 2016 với giá 20$ và sẽ được tự động cập nhật đối với những người chơi đã sở hữu Season Pass.

 

division-dark-zone-chest-and-key-locations

Trong những ma trận đường ống dường như vô tận, người chơi sẽ phải hợp tác cùng bạn bè để đuổi bắt những kẻ thù quan trọng. Lối chơi hỗ trợ sẽ vô cùng quan trọng trong những nhiệm vụ này. 2 DLC tiếp theo sẽ được thêm vào The Division chính là Survival sẽ được phát hành vào mùa hè và Last Stand vào mùa đông năm nay. Cùng với bản đồ và nhiệm vụ mới, các DLC này cũng sẽ tích hợp thêm nhiều vũ khí cũng như trang bị cho người chơi. Mới đây, bản cập nhật mới nhất của The Division đã làm hàng trăm người chơi bị xóa mất khỏi hệ thống, hiện tại quá trình sửa lỗi cho game vẫn đang được hoàn thiện.


The-Division-Snowdrop-screenshot-6

The Division được bán với giá 59.99$ dành cho PC đối với bản standard và 99.99$ dành cho bản gold, 39.99$ dành cho Season Pass. Đối với bản Gold, Season Pass đã được đính kèm và cả bộ trang bị Nation Guard.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...