NULL

Những điều cần biết về Dissidia Final Fantasy (2015)

Trong một chiến dịch nhằm kỉ niệm sự kiện 20 năm của Final Fantasy, Square Enix đã từng cho ra mắt 2 tựa game dành cho hệ máy PSP đó là: Dissidia Final Fantasy và Dissidia 012 Final Fantasy, thuộc thể loại hành động đối kháng mang yếu tố nhập vai, các nhân vật trong game này là những nhân vật trong các game Final Fantasy mà Square Enix đã phát hành.

Tháng 2 năm 2015 vừa qua, tại hội chợ game Japan Amusement Expo (JAEPO) được tổ chức tại Chiba Nhật Bản, Square Enix một lần nữa giới thiệu phiên bản Dissidia Final Fantasy (2015) tiếp theo cho seri game này.

Dissidia Final Fantasy (2015) lần này sẽ là 1 phiên bản reboot, do Team Ninja đảm đương nhiệm vụ phát triển, phần đồ họa sẽ được làm mới dựa trên nền tảng công nghệ của Playstation 4, gameplay vẫn là thể loại đối kháng được bổ sung 1 nét mới đó là chế độ 3 đấu 3. Sẽ có hơn 50 nhân vật được qui tụ từ nhân vật chính trong các seri Final Fantasy I đến XIII, và mang theo những kĩ năng đặc trưng đã làm nên thương hiệu của những nhân vật đó, đặc biệt có sự góp mặt của 2 nhân vật lừng lẫy Cloud (FFVII) và Lightning (FFXIII).

cloud01

Cloud (FF VII)

cloud02

cloud03

lightning01

Lightning (FF VIII)

lightning02

Tuy chưa có thông tin về cốt truyện, nhưng có lẽ nội dung sẽ là cuộc chiến giữa 2 vị thần Chaos và Cosmos, các dũng sĩ lựa chọn cho mình 1 phe và được triệu hồi để giao đấu với nhau.

Dissidia Final Fantasy (2015) sẽ ra mắt vào ngày 26-11-2015 dành cho các máy game thùng (Arcade) và sẽ phát hành trên Playstation 4 vào khoảng 1 năm sau đó. Nếu là 1 fan ruột của dòng game Final Fantasy thì đừng chần chờ mà không bổ sung Dissidia Final Fantasy ngay vào bộ sưu tập game của mình.

Website: https://www.jp.square-enix.com/DFF/

Trailer:


 

Một số hình ảnh:

cornelia02

midgar01

midgar02

1

Warrior of Light (FF I)

2

3

Cecil (FF IV)

4

5

Tina (FF VI)

6

7

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...