NULL

Disney Interactive rút chân ra khỏi làng game?

Chưa đầy 1 tháng sau khi công bố rằng sẽ không tiếp tục cập nhật nội dung mới cho Disney Infinity 3.0 trên Apple TV và PC, giờ Disney đã thông báo rằng sẽ ngưng sản xuất dòng đồ chơi này cũng như đóng cửa tựa game sandbox cùng tên.

civil-war-character-lineup-1fb65d388212c7e8dc30e28063932aca

Phát ngôn của John Blackburn trên trang Disney Interactive như sau:

“Đến giờ các bạn hẳn đã nghe tin rằng chúng tôi đã thực hiện một quyết định khó khan là ngưng sản xuất dòng Disney Infinity. Từ đầu, Disney Infinity được dựng nên vì bạn – những người hâm mộ – và tôi muốn nhân dịp này để cảm ơn các bạn không chỉ vì sự ủng hộ trong ngần ấy năm, và còn vì đã tạo nên một cộng đồng khiến Disney Infinity không chỉ là một trò chơi.”

Những sản phẩm cuối cùng của dòng game này là set đồ chơi 3 nhân vật trong Alice – Through The Looking Glass và Finding Dory dự định phát hành trong năm nay.

unnamed

Bên cạnh đó, nhà phát hành này cũng quyết định rút chân ra khỏi thị trường game.

Theo trang Arstechnica, Disney đã phải chịu tổn thất lên đến 147 triệu USD vì kết quả không khả quan lắm của Disney Infinity.


TOTR_Rebels_Sabine_Boden_Brandon-1940x1091

Dù giữ bản quyền của nhiều franchise có giá trị như Star Wars, có thể nói Disney không có duyên với game, và hãng dường như cũng biết điều này khi chuyển nhượng bản quyền khai thác Star Wars dần dần cho Electronic Arts.

 

 

 

 

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...