Đỉnh cao cosplay: Jinx “hai lưng” nhưng ai cũng phải đắm đuối ngoái nhìn

Mới đây, hot streamer Michu góp mặt trong bộ cosplay mới nhất cho nhân vật Jinx khá là đặc biệt của Liên Minh Huyền Thoại.

Michu tên thật là Lê Ngọc Minh Châu, sinh năm 1996, là một cái tên rất đỗi quen thuộc trong làng Liên Minh Huyền Thoại và dạo gần đây, cô cũng trở thành một tiktok-er được nhiều người biết đến khi sở hữu 400.000 lượt theo dõi. Và cô được cộng đồng đánh giá cao vì đa phần các clip đều truyền được cảm hứng cũng như thông điệp khá ý nghĩa.

Đỉnh cao cosplay: Jinx

Đỉnh cao cosplay: Jinx

Đỉnh cao cosplay: Jinx

Không như nhiều cosplayer khác, gây chú ý đầu tiên nhờ vòng 1 thì Michu lại hoàn toàn khác biệt với body “hai lưng” của mình. Nếu nhiều người tự ti vì điều đó thì cô nàng hoàn toàn khác, thậm chí còn tự tin nữa. Cũng chính thần thái ấy đã khiến bộ ảnh cosplay nhân vật Jinx trong Liên Minh Huyền Thoại của Michu được cộng đồng yêu thích cực kỳ.

Đỉnh cao cosplay: Jinx

Đỉnh cao cosplay: Jinx

Jinx được mệnh danh là “Khẩu pháo nổi loạn”, một trong những vị tướng Xạ Thủ có chút điên cuồng trong Liên Minh Huyền Thoại. Trên người cô ta lúc nào cũng có hàng tấn vũ khí hạng nặng và cực kỳ nguy hiểm. Tuy nhiên nếu bạn chưa biết thì trước đây, cô ta từng là một cô bé ngây thơ trong sáng đến từ Zaun.

Đỉnh cao cosplay: Jinx

Và chẳng hiểu vì sao mà đột nhiên cô gái trẻ ấy đã biến thành một con người thất thường, khét tiếng với những hành vi phá hoại kinh hoàng. Có thể nói một khi Jinx đã vác đống thuốc nổ đến Piltover, tài năng gây hỗn loạn thiên bẩm của cô đã ngay lập tức trở thành huyền thoại.

Nữ game thủ Việt chỉ “make up” sương sương thôi cũng đã có thể hóa thành Kai’sa của Liên Minh Huyền Thoại
Đẳng cấp cosplay mới của nữ game thủ Liên Minh Huyền Thoại, không cần cosplay nhưng vẫn xinh đẹp ngất ngây.

Nếu bạn là game thủ thì không thể bỏ qua Channel youtube hấp dẫn của Mọt Game: http://bit.ly/2ByvA1e

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

Chưa có bình luận.

Bình Luận