Dignitas bổ sung kinh nghiệm chinh chiến tại LCS với xạ thủ Fenix

Fenix về với Dignitas sẽ giúp đội được nhiều việc, ngoài chia sẻ kinh nghiệm lâu năm với các đồng đội, anh còn là nhân tố dùng chung với đội Academy.

Vào ngày 10/12 vừa qua, đội tuyển Dignitas đã tiếp tục công bố thêm một tân binh nữa cho đội hình tham dự LCS mùa Xuân 2020 của mình. Cái tên “vừa mới vừa cũ” này chính là Kim “Fenix” Jae-hoon, tuy nhiên lần này anh không chơi ở đường giữa nữa mà sẽ trở thành xạ thủ thứ 2 của đội bên cạnh Johnson “Johnsun” Nguyen. Ở mùa giải trước, Fenix thi đấu cho đội tuyển Echo Fox & Echo Fox Academy nhưng không thành công khi đội tuyển này rơi xuống vị trí hạng 10 ở LCS mùa Hè 2019.

DIG Fenix

Fenix có kinh nghiệm thi đấu vượt trội so với Johnsun

Việc chiêu mộ Fenix sẽ giúp Dignitas giải quyết khá nhiều vấn đề. Sự xuất hiện của một tuyển thủ giàu kinh nghiệm như Fenix sẽ là một phương án dự phòng tốt cho Johnsun – một “tay mơ” ở giải đấu LCS. Ngoài ra Fenix cũng là một tuyển thủ cực kì đa năng. Anh từng chơi đường trên với cái tên “Miso” khi còn thi đấu tại Hàn Quốc, sau đó chuyển qua Bắc Mỹ thi đấu vị trí đường giữa từ năm 2015 tới nay. Khả năng chơi đường giữa của Fenix đã không còn có thể đáp ứng được cho một vị trí xuất phát ở thời điểm hiện tại, nhưng ở vị trí xạ thủ thì có thể sẽ khác. Fenix cũng sẽ được luân phiên sử dụng cho cả đội Academy của Dignitas.

DIG 2020
Dignitas hoàn tất đội hình với 3 tuyển thủ Aphromoo, Froggen và Grig
Với Huni đắt giá được dùng làm trung tâm, Dignitas tiếp tục tuyển mộ thêm các danh thủ khác trấn giữ những vị trí khác giúp sức mạnh của đội cân bằng hơn.

Vậy là dàn tuyển thủ của Dignitas thi đấu tại LCS mùa Xuân 2020 sẽ gồm rất nhiều các tuyển thủ có kinh nghiệm thi đấu dày dạn. Đó là đường trên Heo “Huni” Seung-hoon, đường giữa Henrik “Froggen” Hansen, hỗ trợ Zaqueri “aphromoo” Black và giờ đây là cả Fenix nữa. Hai nhân tố thiếu kinh nghiệm thi đấu trong đội chính là xạ thủ Johnsun mà Motgame đã nhắc tới ở trên, và người đi rừng Jonathan “Grig” Armao vừa chuyển qua từ TSM. Bỏ qua những tin đồn về việc ngân sách hạn hẹp sau khi dùng rất nhiều tiền để giữ chân Huni, cuối cùng Dignitas đã có được đội hình với chất lượng tương đối ổn cho mùa giải mới.

Xạ thủ Sangyoon của HLE tuyên bố giải nghệ khi mới 23 tuổi!

Nếu bạn là game thủ thì không thể bỏ qua Channel youtube hấp dẫn của Mọt Game: http://bit.ly/2ByvA1e

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
Steve

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận