Digi đại chiến: Xây đội hình chuẩn kiểu…nông dân!

Sở hữu số lượng Digimon khá lớn cùng loạt thuộc tính khó nhằn, tân thủ cần biết gì để sắp xếp được đội hình chuẩn trong Digi Đại Chiến ?

Không quá khó khi chỉ sở hữu số lượng Digimon lên đến tầm 40 con, tuy nhiên các thuộc tính trong game lại khá khó nhằn và lằng quằng để hiểu, chưa kể cách sắp xếp cũng đánh đố người chơi không kém. Do đó, dưới đây sẽ là bí kíp vừa đơn giản, vừa dễ dàng giúp tân thủ có thể thuần thục cách sắp xếp Digimon để tạo thành đội hình đúng chuẩn nông dân cho các tân thủ Digi Đại Chiến nhé!

Sắp xếp đội hình

Như đã biết, đội hình của Digi Đại Chiến hỗ trợ lên đến 6 Digimon cho 6 vị trí trong đội hình ra trận. Với 6 vị trí này, người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn dùng cả 6 Digimon, hoặc chỉ 1 vài Digimon đủ mạnh cho cả đội hình. Việc chỉ cho phép xếp đội hình 3 trên – 3 dưới cũng gây nhiều trở ngại khi game thủ không có nhiều sự lựa chọn về chiến thuật, nhưng như thế cũng đỡ mệt hơn cho người chơi khi chỉ riêng nghiên cứu thuộc tính của các Digimon thôi là cũng đã đủ “uể oải” rồi!

Digi đại chiến

Điều đầu tiên cần nhớ về Digi Đại Chiến đó chính là thuộc tính của các Digimon. Với 3 loại là Kỹ – chuyên dùng để buff, không thể thiếu trong một team muốn trụ được lâu, Công – thánh hạ máu đối phương trên mọi mặt trận, và Thủ, chuyên tank, đỡ đòn cho các nhóm còn lại. Đọc tới đây thì chắc chắn gà mờ cũng sẽ biết là nên xếp loại nào lên hàng đầu rồi chứ?

Digi đại chiến

Hầu hết các Digimon tank mạnh trong Digi Đại Chiến đều có lượng HP cao đi kèm khả năng tấn công cũng được xếp vào hàng tạm ổn, tuy nhiên, cũng không nên quá tập trung vào nâng cấp loại Digimon này, vì chắc chắn lượng tài nguyên sẽ không đủ để đầu tư cho cả Kỹ lẫn Công. Đối với thuộc tính Thủ, game thủ có thể tham khảo Blitzmon, Guardromon, Leomon, Ankylomon, Lowemon, Gomamon, Chackmon, Kabuterimon hoặc Tankmon.

Digi đại chiến

Các thú Kỹ thì hầu như đã quá quen thuộc khi không chỉ Buff và làm thiệt hại đối phương bằng các chiêu không ngờ tới như tê liệt, đốt cháy hoặc stunt, giúp cho Kỹ cũng góp phần tăng sát thương lên cho đội của địch. Đương nhiên vị trí của các chú bé chuyên buff này trong Digi Đại Chiến sẽ luôn luôn là phía sau Digimon thuộc tính Tank, giúp kéo dài khả năng sống sót qua các đợt công kích của địch. Người chơi hoàn toàn có thể tham khảo Tailmon, Reppamon, Fairymon và Kyubimon cho đội hình của mình nhé.

Digi đại chiến

Các thú Công thì quá dễ rồi, vì hầu như với lượng HP cũng không phải là thấp cùng với khả năng gây sát thương cao, đây chắc chắn là một trong những chủng Digimon sẽ chiếm số đông trong đội hình của mỗi huấn luyện viên. Tuy có thể đứng cả trên lẫn dưới khi đi làm nhiệm vụ cốt truyện chính hoặc vượt ải, nhưng các huấn luyện viên cũng nên cân nhắc che chắn các em ấy kỹ càng khi vào đấu trường nhé. Đối với thú loại này thì người chơi có thể tham khảo Greymon (dễ dùng nhất), Garurumon, Exveemon, BlackTail và Lobomon.

Nông dân thì nên “nuôi” gì?

Đây là một trong những câu hỏi thuộc hàng khó trả lời cho người chơi khi bắt đầu bước vào thế giới của Digi Đại Chiến khi có quá nhiều sự lựa chọn chỉ cho vài vị trí trong đội hình. Và đối với người nông dân, chuyện này lại càng khó hơn khi phải tích cóp tiền bạc cho quay mảnh và dành dụm để ghép cho đúng loại tối ưu nhất trong khả năng ngân sách của mình. Sau đây Mọt Game sẽ có vài gợi ý về cách cày cũng như ưu nhược điểm của các loại thú nhé!Digi Đại Chiến
Digi đại chiến: Quá hay cho 1 game thẻ bài!
Làm mưa làm gió với phiên bản Thú Vương Đại Chiến trước đó nên Digi Đại Chiến vẫn có màn tái xuất cực thành công dù không có nhiều thay đổi so với bản cũ.

Đối với các nông dân thì hoàn toàn không có nhiều sự lựa chọn ở các mốc lvl đầu cho đến tầm dưới 7x, các tân thủ hoặc các nông dân ở những level đầu nên tận dụng để dành kim cương, về sau chờ đợi event x10 hãy sử dụng (nếu có). Lúc này game thủ không cần quá tập trung vào việc nâng cấp thú, vì sẽ để dành được nhiều nguyên liệu cho việc nâng cấp thú xịn hơn về sau, nhưng cũng không nên quá keo dẫn đến tình trạng kẹt ải vì chờ level.

Digi Đại Chiến

Vì có ít cả tài nguyên lẫn kim cương nên các huấn luyện viên cần phải quyết định ngay từ đầu là nên đầu tư cho đội hình solo hay arena, giúp tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất. Có thể bố trí đội hình theo tiêu chuẩn như 2 thủ, 2 kỹ và 2 công tàn tàn, về sau chỉ cần tập trung 2 kỹ và còn lại là công chơi theo chiến lược đánh nhanh thắng nhanh kinh điển. Mặc dù Digimon thuộc chủng thủ cũng khá quan trọng, tuy nhiên với khả năng tấn công không được rát ở các level đầu khiến tụi này dần trở nên không mấy tối ưu cho nông nhân, nhưng lời khuyên của Mọt Game vẫn là nuôi Gaogamon kết hợp với Ranamon cho đội hình ổn định.

Digi Đại Chiến

Về thú Kỹ thì Seadramon, Tailmon, Kyubimon và Duskmon là khá ổn, tuy nhiên chỉ có Tailmon là tối ưu nhất vì không có vũ khí vẫn xài ngon. Còn các con còn lại đều phải đầu tư thêm vũ khí, đó là chưa kể Duskmon thì sưu tầm mảnh cũng khá lâu. Thú Công cũng tương tự, Greymon là quá đúng chuẩn ngon bổ rẻ cho nông dân, tiếp theo đó chính là Exveemon. Nên săn 2 bé này cho hàng công, ngoài ra người chơi cũng có thể cân nhắc thêm Agnimon cho đội hình của mình. Ngoài ra còn có Garurumon và Lobomon, bị cái Lobomon phải cần có trang bị thì mới ngon khi ra trận, nếu game thủ không thể kham trang bị cho em này thì cũng không nên “tham” nhé.

Digi Đại Chiến

Nhìn chung, người nông dân có tí lúa nên tiêu thật thông minh, và phải chăm chỉ tăng thu giảm chi tích cực đi event thì đội hình của game thủ sẽ khả quan lắm đó. Không có lúa nên xin người nông dân cũng đừng nên hi vọng quá nhiều vào rank cao nhé. Chúc các nông dân sẽ mau chóng có một đội hình chuẩn Digi Đại Chiến sau khi đã tham khảo bài viết này *thả tim*.

Fanpage: https://www.facebook.com/digidaichien.vn/
Group chính thức của game: https://www.facebook.com/groups/thuvuongdaichien.vn/

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 1 Lượt)
Loading...Loading...