Điểm tin Mọt Game (23/7 – 29/7)

Chuyển mục điểm tin Mọt Game đã trở lại và đem đến cho tất cả anh em những tin tức nổi bật nhất trong tuần cuối tháng 7 vừa qua.

Vậy là chúng ta cũng đã trải qua tuần lễ cuối cùng của tháng 7, cùng sự sôi động từ San-Diego Comic Con chúng ta đã được bơm đầy với những thông tin sốt dẻo đầy hấp dẫn về những dự án tương lai của các nhà sản xuất. Cùng tin Mọt Game chúng ta sẽ điểm lại những thông tin nổi bật trong tuần nay nhá!

 1. Hideo Kojima đem tới SDCC dàn figure Ludens và đoạn phim mới toanh: 
  Sau cuộc chia tay ầm ĩ cùng Konami thì rõ ràng cái tên Hideo Kojima trở nên vô cùng được săn đón trong giới làm game. Mỗi nhất cử nhất động của ông đều đem đến sự tò mò to lớn. Tại SDCC lần này ông đã thu hút mọi người vào mascot chính thức của Kojima Productions, nhân vật có tên Ludens với những bản Figure đủ loại. Kèm theo đó, Hideo Kojima cũng cho ra mắt luôn một đoạn phim giới thiệu về nhân vật này. 3098473-screen+shot+2016-07-22+at+10.13.37
 2. Ra mắt nhân vật mới trong Injustice 2
  Hôm nay, Warner Bros. Interactive Entertainment và NetherRealm Studios đã công cố Trailer mới nhất gồm Wonder Woman và Blue Beetle, nhân vật không thiếu phần quan trọng trong DC Comic, không lâu sau khi Ed Boon đăng tải trên trang Twitter của mình về sự xuất hiện của 2 nhân vật mới trong Injustice 2.
 3. LOL cập nhật phiên bản 6.15
  Đây là bản cập nhật cực kỳ quan trọng vì nó có 1 thay đổi bản lề, nhiều khả năng sẽ thay đổi toàn bộ lối chơi của toàn bộ LMHT cho đến hết mùa giải này.Hãy nhớ luôn phải cập nhật các thay đổi mới quan trọng của phiên bản mới, nhất là khi phiên bản 6.15 này đang có những sửa đổi hết sức quan trọng sẽ ảnh hưởng cực lớn tới meta sắp tới.Những thay đổi quan trọng nhất chủ yếu là về viêc đổi đường và trụ, nhưng cũng có rất nhiều tướng đã được thay đổi rất mạnh. 
 4.  Pokemon Go Plus dời ngày phát hành đến tháng 9Tựa game Pokémon Go đang ngày càng lôi kéo game thủ trên khắp thế giới và trở thành một cơn sốt chưa từng xảy ra trong làng game từ trước đến nay. Kèm theo tựa game Pokémon Go trên Andoird, thiết bị đắc lực Pokémon GO Plush trợ giúp người chơi phát hiện Pokémon cũng chỉ cách ngày phát hành chỉ có vài ngày nữa. Tuy nhiên mới đây, công ty Nintendo đã thông báo dời ngày phát hành vào những phút cuối khiến game thủ vô cùng hụt hẫn khi phải chờ đợi cả tháng để được sở hữu thiết bị này. Theo công ty Nintendo tại Mỹ đã đăng tải lên trang cá nhân Twitter chính thức của mình tựa game này sẽ dời ngày phát hành sang đến tháng 9 năm nay.pokemon_go_plus_replicas_by_yelenaivy-d9rakbr
 5. We Happy Few phát hành bản early access
  We Happy Few đã chính thức được phát hành bản early access trên Xbox One, Steam và GOG, chỉ trong vài tiếng đồng hồ nhưng game đã thực sự đem đến sự phấn khởi to lớn cho cộng đồng những người yêu game. Đồ họa cá tính, nội dung kì lạ hấp dẫn, chỉ những giây đầu tiên trong trailer đã đem đến hứng thú cho mọi người.Thông tin review đầy đủ tại đây.
 6. Chung kết cosplay Overwatch tại ChinaJoy
  Dù game ra mắt mới hơn nửa năm, chất lượng trang phục và phụ kiện của mọi người đã tiến bộ vượt bậc. Những hình ảnh dù không được chỉnh sửa gì vẫn tạo cảm giác chuyên nghiệp cực kỳ. Nếu theo đúng dự tính, Blizzard sẽ truyền hình trực tiếp cuộc thi trên Twitch như với chung kết Nam Hàn vừa rồi.20160718051229a0egnor8tvik7tld

Ngoài ra, dự án chuyển ngữ comic cho Overwatch đã được khởi động.

Ốp La

Tác giả

  Đánh giá bài viết:
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
  Loading...