NULL

Điểm tin Mọt Game (8 – 13/5)

Tuần thứ 2 của tháng 5 đã kết thúc với thật nhiều biến động, hãy cùng điểm qua những hightlight của làng game trong nước và ngoài nước mà bạn có thể đã bỏ lỡ nhé!

  • Trailer Battlefield 1  ra mắt

3061149-right1

Theo thông tin chính thức, tựa game kế tiếp trong dòng Battlefield sẽ có tên Battlefield 1, đặt ở bối cảnh Thế Chiến thứ Nhất. Dự kiến game sẽ ra mắt vào 21/12 trên Xbox, PC và PS4, với người chơi EA Access được nhận game sớm hơn 3 ngày.

  • Overwatch Open Beta được kéo dài, Battleborn thua xa

overwatch_tracer.0.0

Trải dài từ ngày 3/5 đến 11/5, Open Beta của Overwatch đạt được một lượng người chơi khổng lồ với hơn 9,7 triệu lượt đăng nhập, dẫn đến việc Blizzard kéo dài thời gian Open Beta. Mặt khác, Battleborn chỉ có 2 triệu lượt chơi Open Beta, tính từ 27/4.

  • Pokemon Sun & Moon Starter đã lộ diện

pokemonsunmoonthumb-1462888061618_large

Trailer mới của Pokemon Sun & Moon cho biết thêm về bối cảnh của game và giới thiệu bộ 3 Pokemon starter cho người chơi gồm Rowlet hệ mộc, Litten hệ hỏa và Doppio hệ nước. Cộng đồng hâm mộ ngay lập tức có nhiều phản ứng hài hước với 3 chú pokemon này, với chú hải cẩu đáng yêu Doppio không hiểu sao nhận được khá nhiều sự hắt hủi của mọi người.

  • Assassin’s Creed Trailer khuấy động người hâm mộ

b4cd66d4674968df85d678b1ce3fb363-970-80

Sau nhiều thời gian chờ đợi, đạo diễn Justin Kurzel cuối cùng đã tung ra trailer đầu tiên của Assassin’s Creed. Tuy nhận được nhiều phản hồi tích cực về phần hình ảnh, trailer vẫn nhận được sự nghi kỵ về nội dung và nhân vật của Michael Fassbender. Dù sao đi nữa, cú leap of faith ở cuối vẫn cực đỉnh rồi.

  • Persona 5 công bố ngày phát hành

persona-5-mask

Phần tiếp theo trong dòng game nhập vai Persona đã công bố ngày phát hành vào mùa thu năm nay, 15/9.

 

  • Thiên Cục ra mắt

game-25d-thien-cuc-cap-ben-viet-nam-voi-gia-gan-2-ty-dong


Webgame Thiên Cục vừa ra mắt server đầu tiên với hàng loạt sự kiện và tặng phẩm hấp dẫn vào ngày 11/5.

 

  • Game Việt hứa hẹn : Project 287

day-la-nu-kiem-si-mac-ao-dai-dau-tien-xuat-hien-trong-game-viet

Một trong những dự án game Việt được nhận nhiều sự chú ý nhất gần đây, với những hình ảnh đồ họa chất lượng và đậm bản sắc Việt, Project 287 được thực hiện bởi AG Studio, hiện vẫn đang chứa nhiều hứa hẹn.

 

  • Disney Infinity bị dừng vô thời hạn

inf3_marvel_toybox_captain_america_cw_1_desktop-2ac962dbb587130f76b79c08ffe8b523

Sau hơn 1 tháng ngưng cập nhập nội dung mới, Disney Interactive cuối cùng đã ra quyết định ngưng toàn bộ dòng đồ chơi cũng như game mang thương hiệu Disney Infinity. Kế tiếp thông báo đầy hoang mang này, hãng cũng cho biết sẽ ngưng phát hành game mà sẽ chuyển nhượng bản quyền cho những nhà phát hành khác như EA.

  • Renegades và TDK bị Riot Games đuổi cổ

Alex-ich-celebrates-MSI-TDK-Victory-LCS-Promotion-League-of-Legends

Vào ngày 10/5 vừa qua, Riot Games đã cùng lúc tống ra cửa 2 đội chơi lớn của League of Legends là Renegades và TDK vì đối xử không công bằng với các thành viên trong nhóm. Một đội tuyển khác là Impulse cũng bị phạt vì không trả lương đầy đủ cho các thành viên.

 

 

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...