NULL

Điểm tin game online

Hãy cùng xem trong cuối tuần vừa qua có chuyện gì hot trong cộng đồng game online yêu thích của bạn không nhé!

  • Minecraft tiến vào Trung Quốc

 

Bằng một trailer dí dỏm, NetEase đột ngột thông báo với người chơi rằng họ đã có được quyền phát hành chính thức tựa simulation Minecraft tại Trung Quốc. Tựa simulation/sandbox này có một cộng đồng khá lớn, ngang ngửa các tựa e-sport đình đám như League of Legends. Các game thủ đã quen chơi những máy chủ tư nhân đang lo ngại chuyện NetEase sẽ ‘xóa sổ’ chúng và tăng giá game.

 

  • Icarus Online cập nhật class mới

Các game thủ Hàn Quốc giờ đã có thể thử sức với một dân tộc hoàn toàn mới – Shiring – và một class cũng cực mới là Idol (Thần Tượng). Tạo hình chung của tộc Shiring là cơ thể nhỏ nhắn, trẻ con và đáng yêu. Có thể đoán từ cái tên, Idol là một class dùng pháp thuật hỗ trợ, với trang bị đi kèm là gậy phép và gấu bông. Class này có thể triệu tập những con thú nhồi bông và điều khiển chúng để tấn công hoặc phòng thủ.

 

  • Fractured Space mở cửa miễn phí


Một tựa game chiến thuật/mô phỏng lấy bối cảnh tàu vũ trụ, từ khi bắt đầu Early Access tại 2014 đến nay, Fractured Space đã có nhiều bước phát triển vượt bật về đồ họa, nội dung lẫn gameplay. Trong cập nhật mới nhất, ngoài các bản đồ, mẫu chiến hạm, nhiệm vụ, huy hiệu và hệ thống Drop/rơi vật phẩm mới giúp game thủ dễ dàng thu thập phi hành đoàn hơn, Fractured Space cũng công bố rằng game chính thức áp dùng hình thức Free-to-Play bắt đầu từ 22/5. Người chơi có thể xem thông tin và download game miễn phí tại trang Steam của game.

 

  • MU Origin  có ngày phát hành

Sau một thời gian úp úp mở mở, cuối cùng Webzen cũng đã công bố ngày phát hành của phiên bản di động của tựa nhập vai huyền thoại MU Origin. Dự tính game sẽ có mặt trên App Store và Google Play vào đúng sáng ngày 8/6 tới đây. Các game thủ mau mắn có thể đăng ký trước tài khoản tại link này.

 

  • TERA lên PS4 và Xbox One

TERA-Console-version-job-post

Một trong những tựa nhập vai nhiều người chơi nhất hiện nay, nhà phát triển Bluehole Studio có vẻ bận rộn với nhiều dự án ăn theo. Từ di động đến thực tế ảo, TERA có vẻ là cái tên được coi trọng nhất của công ty. Giờ đây, studio đang đăng tin tìm nhân sự cho công việc chuyển hệ máy cho game, bao gồm cả Playstation 4 và Xbox One.

  • Lord of Vermillion đóng cửa

Square Enix có vẻ đang mất dần phong độ trên dòng MOBA. Vừa phải ngưng hoạt động tựa MOBA bắn súng Gunslinger Stratos: Reloaded, giờ đây đến lượt Lord of Vermilion: Arena phải đóng cửa vào 17 tháng 6 sắp đến. Thời gian tồn tại của cả 2 tựa game đều chưa đầy một năm với phản ứng khá tốt và thu hút một lượt fan từ thời máy thùng của Lord of Vermilion. Tuy vậy, lý do chính cho sự rút lui này lại chính là thiếu lợi nhuận, chứng tỏ sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường game online.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...