Điểm mặt những cặp đôi “bá đạo” trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí

Cũng là Tam Quốc, nhưng thế giới trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí lại mang đến nhiều thú vị cho game thủ bởi những tính năng khá là bất ngờ.

Nếu xem qua các bài trước của chúng tôi về Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí, có lẽ ai cũng nghĩ hệ thống tướng trong tựa game này chỉ mang đến tác dụng “gây cười” bởi ngoại hình siêu dễ thương, bởi lời thoại có phần ngốc nghếch ngô nghê, hay bởi tính ham ăn vô đối chẳng hạn,…

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí

Tuy nhiên các tướng mặc dù “kute” là thế nhưng khi xuất trận cũng ngầu không kém ai đâu nhé. Đặc biệt trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí, có những cặp đôi nếu đúng cơ duyên kết hợp được với nhau thì sẽ cho ra hàng loạt chiêu thức khiến kẻ địch hốt hoảng đấy.

Điển hình như Mạnh Hoạch và Hoàng Nguyệt Anh, 2 tướng này được mệnh danh là “Bộ đôi động vật” trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí với khả năng liên tục triệu hồi ra pet để khiến đối phương khiếp đảm.

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí

Bên cạnh đó, Đại Kiều và Tiểu Kiều được phú cho danh hiệu “Tuyệt Đại Song Kiều”. Liệu có phải nhan sắc khuynh thành của họ sẽ làm địch thủ điên đảo?

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những điểm đặc biệt của 1 vài cặp đôi bá đạo trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí nhé, để sau này nếu có 1 tướng thì các bạn nên ráng tìm thêm cho đủ tướng còn lại để phát huy tối đa sức mạnh của cả 2.

Bộ đôi động vật Hoàng Nguyệt Anh và Mạnh Hoạch

Bộ đôi này liên tục triệu hồi ra pet và các nỗ xa sát thương cực lớn, thích hợp với các team thiếu tanker hoặc buff máu. Theo đó, game thủ nên tận dụng tối đa khả năng triệu hồi để đối thủ có cảm giác hoảng sợ vì bạn đang “lấy thịt đè người, lấy đông diệt yếu”.

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí

Trong đây, Mạnh Hoạch là người sẽ triệu hồi ra 1 đàn heo rừng (cũng kute lắm nhen) gây sát thương cho đối thủ. Song song đó Hoàng Nguyệt Anh sẽ là người triệu hồi 2 Nỗ Xa liên tục xả tên thêm Hỏa Ngưu thổi lửa vào đội hình địch gây sát thương cũng như thiêu đốt trên diện rộng.

Bộ đôi tuyệt đại song kiều Đại Kiều và Tiểu Kiều

2 mỹ nữ tuyệt sắc này khi kết hợp cùng nhau sẽ kích hoạt được nội tại tiềm ẩn cực kỳ đặc biệt mang tên Nghiêng Nước Nghiêng Thành, tăng đến 12.1% công cho bản thân. Thế mới nói đừng nghĩ 2 tiểu cô nương chân yếu tay mềm mà lầm, ngược lại họ còn “sát phạt” điên cuồng hơn nam giới rất nhiều.

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí

Được biết đây có thể là cặp tướng phép mạnh mẽ trong việc vượt các ải khó, 2 tướng khi song hành bổ sung % công cho nhau giúp 2 skill nộ gây sát thương diện rộng càng rút nhanh máu của địch, hơn nữa Đại Kiều không chỉ gây nhiều sát thương mà còn có skill Vô Song liên tục hồi máu cho đồng đội, chỉ cần kết hợp với đội hình 2 tank và 1 tướng vật lý tay dài như Hoàng Trung hay Cam Ninh là vừa đủ đầy sát thương lại có 2 tank chống chịu tốt.

Bộ đôi hoàn cảnh Lữ Bố và Điêu Thuyền

Ai cũng biết chuyện tình ngang trái của cặp đôi này, thế nên khi “sáp” lại gần nhau thì họ sẽ kích hoạt được nội tại tiềm ẩn là Tình Yêu Thời Loạn. Lúc đó không chỉ Lữ Bố có thể tăng 20% thủ cho bản thân mà Điêu Thuyền còn trở nên trâu bất ngờ, khả năng sống sót cao đến không tưởng.

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí

Cặp đôi này rất mạnh mẽ với chiến thần Lữ Bố sở hữu sát thương vật lý rất cao trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí. Bên cạnh đó Điêu Thuyền với tuyệt chiêu mê hoặc địch khá đáng sợ, mỹ nhân này có thể mê hoặc tới 3 kẻ thù 1 lúc.

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí
Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí, game chống chỉ định cho người ham ăn
Game thủ có tâm hồn ăn uống chắc chắn sẽ rất vật vã với Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí vì trong thế giới này, đồ ăn phải nói là nhiều đến “ngập mặt”.

Vẫn còn khá nhiều sự kết hợp mang đến bất ngờ trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí, hãy cùng đón xem những thông tin tiếp theo của chúng tôi về tựa game mobile 2019 mới toanh này nhé.

Fanpage: https://www.facebook.com/tieutieutamquocchi.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/tieutieutqc/

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 1 Lượt)
Loading...Loading...