Dịch bệnh hoành hành ảnh hưởng nặng nề đến làng game

Do tình hình dịch diễn biến phức tạp nên đa số những giải đấu Esports đều bị hủy, thậm chí tựa game No More Heroes 3 cũng dời lịch phát hành.

Mặc dù tình hình dịch Covid 19 ở Việt Nam đã có dấu hiệu hạ nhiệt nhưng đối với game thủ quốc tế cơn đại dịch Covid-19 vẫn gây nên hậu quả nghiệm trọng và khó có thể khôi phục các hoạt động thi đấu Esports trở lại bình thường.

Dịch bệnh hoành hành ảnh hưởng nặng nề đến làng game

Mới đây nhất ban tổ chức ESL đã phải đưa ra thông báo tuyên bố hủy giải đấu CS:GO, ESL One: Rio Major 2020 vì lý do dịch bệnh phát triển phức tạp ở Brazil. Đây là giải đấu lớn của tựa game CS:GO ban đầu được dự kiến sẽ tổ chức ở Rio De Janeiro, Brazil từ ngày 9-11-2020 đến 22-11-2020 nhưng cùng với việc Brazil đang làm tâm dịch lớn thứ 2 thế giới sau Mỹ nên nhà phát triển đã quyết định chọn phương án an toàn hơn và sẽ trở lại khi Vaccine sẵn sàng và tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt.

Dịch bệnh hoành hành ảnh hưởng nặng nề đến làng game

Không chỉ với Esports, mới đây nhà phát triển Grasshopper Manufacture cũng ngậm ngùi thông báo tin buồn đến người hâm mộ khi tình hình dịch bệnh ảnh hưởng nặng nề đến tiến độ và khả năng ra mắt No More Heroes 3 trong năm nay thông qua Twitter. Qua đó khả năng cao game thủ sẽ phải chờ đến năm 2021 mới có thể trải nghiệm No More Heroes 3 trên hệ máy Console mới.

Dịch bệnh hoành hành ảnh hưởng nặng nề đến làng game

Theo Mọt Lang Thang: Chỉ cần nghe những thông tin trên cũng đã quá đủ gây ra nỗi thất vọng tràn trề cho game thủ rồi. Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại đối với những nhà phát triển hoặc ban tổ chức giải đấu Esports tất cả bọn họ đều đã cố gắng đem đến trải nghiệm tốt nhất cho game thủ nhưng đứng trước doanh thu và sức khỏe game thủ, dù muốn dù không họ vẫn phải ưu tiên đến sức khỏe khách hàng nhiều hơn. Và trong cái rủi vẫn còn cái may ít ra Riot Games vẫn đang làm rất tốt công việc của mình để đem đến một giải đấu CKTG hoành tráng giữa không khí bệnh dịch để hàn gắn game thủ toàn thế giới.

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
Ronin

Tác giả

Cô đơn, cô đơn nỗi đau. Cõi đời lạc lõng như vô tình. Sao quên đi những tháng năm. Êm đềm hạnh phúc trong tầm tay. Tha phương xa trông cố hương. Tiếng còi tàu xé tan cõi lòng. Xót xa khi mảnh đời về đâu đêm tối. Ta là Mọt Lang Thang!!!

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận