Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Đi săn “ma cây” cùng Evil Dead: Endless Nightmare

Evil Dead, hay còn hay được gọi dưới cái tên Ma Cây tại Việt Nam, là một bộ phim kinh dị kinh điển rùng rợn thuộc thể loại gore khủng khiếp ai cũng biết tới, nhất là sau phiên bản remake năm 2013

với kĩ xảo hình ảnh chân thật đến rợn óc. Mùa Halloween tới gần ắt hẳn tinh thần “máu me” của mọi người đều đang lên cao, nhu cầu tìm kiếm những tựa game kinh dị luôn là bức thiết. Evil Dead: Endless Nightmare rõ ràng nhắm vào tâm lý đó khi phát hành ngay dịp cuối tháng 10 này.

Game có đồ họa tương đối, với gameplay bắn/chạy dễ chơi dễ hiểu. Bạn sẽ vào vai một kẻ sống sót và cố gắng thoát khỏi vòng vây của những kẻ đã bị ma cây nguyền rủa. Trong tay bạn sẽ là cây súng bắn đinh đậm mùi Evil Dead, hãy cẩn thận với số đinh trong súng vì bạn chỉ có 9 cây đinh để bắn, mà mỗi kẻ thù đã ngốn của bạn gần 2-3 cây đinh. Game ở góc nhìn người thứ nhất, như phần lớn các game shooter khác, và kẻ thù sẽ lao vào bạn, hãy cố gắng tránh nếu có thể, thậm chí trong lúc túng quẫn hãy dùng báng súng để… nện vào chúng. Ngoài súng đinh ra bạn vẫn còn có thể tìm được các vũ khí khác trên đường đi, nhưng đáng tiếc chỉ với một cú cắn chúng cũng sẽ tiễn bạn lên thiên đường, nên hãy hết sức cẩn thận nhé!

Đi săn

Game hoàn toàn miễn phí, nhưng các vật phẩm thêm thì được mua bằng token, đơn vị tiền tệ được mua bằng nạp tiền thật. Song với một game kiểu giải trí thế này việc nạp tiền cũng không quan trọng và cần thiết lắm.

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Evil Dead: Endless Nightmare đến từ Boomdash Digital và bạn đã có thể download ngay game tại AppStore.

Dưới đây là đoạn ngắn gameplay của game, các bạn có thể tham khảo.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...