Detroit: Become Human – Cận cảnh dàn diễn viên tuyệt đẹp “cho mượn mặt”

Có thể bạn không biết, các nhân vật trong Detroit: Become Human đều lấy nguyên mẫu khuôn mặt từ các diễn viên và cặp đôi trong đời thực.

Detroit: Become Human được tạo ra bởi đội ngũ tài năng của Quantic Dream, nhưng ngoài bộ phận lập trình ra thì các game thủ cũng cực kỳ ấn tượng với tạo hình các nhân vật trong tựa game này, vốn đều được tái hiện gần như hoàn hảo các diễn viên ngoài đời thực. Nếu bạn thấy tại sao trong game toàn trai xinh lung linh thì đó là do các diễn viên đứng sau đều đẹp y như vậy, hãy cùng điểm qua các ngôi sao này nhé.

Call of Duty WWII
Call of Duty WWII - Tìm hiểu “dàn sao” trai đẹp trong phần cốt truyện
Có thể bạn chưa biết, nhưng trung đội lính góp mặt trong cốt truyện chính của Call of Duty WWII được làm theo ngoại hình của những diễn viên nổi tiếng.

Connor – Bryan Dechart

Detroit: Become Human: Cận cảnh dàn diễn viên trai xinh gái đẹp của game

Người đầu tiên trong danh sách này chính là Bryan Dechart, diễn viên thủ vai Connor trong Detroit: Become Human, gần như các bạn có thể thấy khuôn mặt của Connor được bưng nguyên xi từ Bryan mà thành. Ở ngoài đời thì Bryan cũng là một diễn viên khá nổi tiếng với vai diễn Eli Chandler trong seri Jane By Design, hay từng góp mặt trong một tập của seri True Blood, cũng như góp giọng lồng tiếng trong game Mafia 3.

Một điểm khá vui là hôn thê của Bryan là Amelia Rose Blaire cũng có góp mặt trong Detroit: Become Human, cô đảm nhận vai của Android Traci trong chapter The Eden Club.

Kara – Valorie Curry

Detroit: Become Human: Cận cảnh dàn diễn viên trai xinh gái đẹp của game

Kara, một trong ba nhân vật chính trong Detroit: Become Human được thể hiện bởi Valorie Curry, nữ diễn viên California được biết đến với vai diễn Jane Kuhne trong show Veronica Mars, cũng như Charlotte trong bộ phim The Twilight Saga: Breaking Dawn Part 2, ngoài ra Velorie còn được góp vai trong House of Lies và seri The Tick. Thật vui khi biết cô gái Android đẹp đến “nóng cả người” xuất hiện trong game thực ra là có thật đúng không?

Markus – Jessie Williams

Detroit: Become Human: Cận cảnh dàn diễn viên trai xinh gái đẹp của game

Rất nhiều game thủ đã nhận ra ngay diễn viên da màu Jessie Williams là hình tượng của Markus, về anh chàng này thì chúng ta cũng chả lạ lùng trong vai diễn Bác sĩ Jackson Avery trong seri nổi tiếng Grey’s Anatomy TV, cũng như góp mặt trong bộ phim kinh dị The Cabin in the Woods trong vai Holden.

Chloe – Gabrielle Hersh

Detroit: Become Human: Cận cảnh dàn diễn viên trai xinh gái đẹp của game


Nữ diễn viên người Pháp Gabrielle Hersh là nhân vật được chọn để tạo nên nàng Android đời đầu tiên Chloe, trước khi tham gia Detroit: Become Human thì cô cũng đã góp mặt trong Beyond: Two Souls và Life Is Strange.

Hank Anderson – Clancy Brown

Detroit: Become Human - Cận cảnh dàn diễn viên tuyệt đẹp

Vị thanh tra khó tính Hank Anderson được diễn viên gạo cội Clancy Brown thủ vai, ông được biết đến qua rất nhiều vai diễn nổi bật như Captain Hadley trong The Shawshank Redemption, hay Blackhand trong bộ phim Warcraft: The Beginning. Ông cũng là một người lồng tiếng rất nhiều các tựa game khác nhau, với danh sách dài dằng dặc bao gồm: Call of Duty: Black Ops 2, Mass Effect: Andromeda, God of War 3 và Superman 64.

North – Minka Kelly

Detroit: Become Human: Cận cảnh dàn diễn viên trai xinh gái đẹp của game

North (bạn gái của Markus trong Detroit: Become Human) do Minka Kelly đảm nhận, fan hâm mộ có thể nhận ra cô qua rất nhiều seri phim như: Jane the Virgin, Almost Human, Charlie’s Angels, Friday Night Lights và The Path.

Carl – Lance Henriksen

Detroit: Become Human - Cận cảnh dàn diễn viên tuyệt đẹp

Vị họa sĩ già Carl chủ nhân của Markus được giao cho diễn viên Lance Henriksen, người đã từng thủ vai trong những bộ phim kinh điển như: Aliens, The Terminator và Hard Target. Sự nghiệp lồng tiếng game của Lance cũng rất đồ sộ khi ông còn góp giọng ở những tựa game khác Hearthstone, the Mass Effect trilogy và Star Wars: The Old Republic, không những vậy Lance cũng từng tham gia cả một phần của Super Mario Bros live-action.

Trên đây là các diễn viên đảm nhận các vai chính trong Detroit: Become Human, chúng ta có thể thấy các nhân vật trong game đều có những nét cực giống phiên bản ngoài đời của bọn họ, cho thấy sự đầu tư đáng nể của tựa game này.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

vuhoang

Tác giả

Mọt Biến Thái

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận