NULL

Destiny phiên bản fanmade ngầu hơn bạn tưởng

Siêu phẩm nhập vai – hành động – bắn súng Destiny đến nay vẫn thu hút một lượng game thủ đông đảo do biết kéo chân họ qua các sự kiện hấp dẫn và đồ họa cực đỉnh. Nhưng một điều nhà sản xuất không biết đó là những game thủ mê dòng game đi cảnh xưa cũ chỉ mong có phiên bản 2D của Destiny.

download

Đúng theo tinh thần tự làm tự chơi của cộng đồng game, một thành viên với username Helix3333 đã chia sẻ trên trang Reddit về game tự làm của mình, lấy tên Project Tiger, biến Destiny thành một tựa đi cảnh đồ họa 2D cực chất.

Dự án riêng này của anh đã được cộng đồng mạng cực lực đón nhận và đóng dấu chất lượng, thậm chí có người còn đùa rằng trong những người down về có ê kíp làm game Destiny.

destiny

Chuyện đó có lẽ cũng không quá xa vời, khi link Dropbox của Helix3333 nhanh chóng kẹt bandwidth ngay sau vài giờ đâu đăng lên.

Bỗng nhiên nổi tiếng, thành viên này hiện vẫn đang rất khiêm tốn trong việc chia sẻ thành quả của mình và có vẻ rất vui khi biết các let’s play-er đang chơi game của mình.

Cùng với Stardew Valley – một game khác cũng được thực hiện với ê kíp 1 người – rõ ràng là trong thời đại hiện nay, việc làm game độc lập không còn chỉ là giấc mơ của nhiều người nữa, với sự ủng hộ của một cộng đồng tốt và sự quyết tâm, bạn hoàn toàn có thể tự mình làm ra những game chất như Project Tiger.

Người chơi Việt có thể down bản game này về chơi thử tại các link sau.

PC 1.

PC 2.

Mac 1.

Mac 2.

 

 

 

 

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...