Demon’s Souls Remake bị hoài nghi đưa vào tính năng “Pay-To-Win”?

“Pay-To-Win” – một điều nghe có vẻ hư cấu với những game như Demon's Souls nhưng nó lại đang bị cộng đồng bới móc ra với phiên bản Deluxe Edition.

Demon’s Souls Remake chắc chắn là một trong những tựa game độc quyền trên PlayStation 5 đáng mong chờ nhất vào cuối năm nay, mọi người đều hào hứng khi biết tựa game có thể coi là một những cái tên khai sinh ra dòng Dark Souls được làm lại một cách toàn diện. Mặc dù có thể không nổi tiếng như những bom tấn khác nhưng Demon’s Souls vẫn có chỗ đứng riêng, nhưng có một lùm xùm nhỏ đã xảy ra vào vài giờ trước, khi Demon’s Souls Remake bắt đầu cho phép người chơi Pre Order.

Mọi việc đều hoàn toàn bình thường, người chơi PlayStation sẽ có thể Pre Order 2 phiên bản (Thường và Deluxe Edition), tất nhiên như thường lệ Deluxe Edition sẽ có những bonus và phần thưởng thêm, rắc rối bắt đầu từ những bonus này khi nó có quá nhiều thứ giúp cho game thủ mạnh đột biến ngay từ lúc bắt đầu.

Demon's Souls Remake Deluxe Edition

Cụ thể trong gói Deluxe Edition có những món đồ giúp tăng điểm và lên cấp ngay lập tức, trong đó nổi bật nhất là Legendary Hero Soul – thứ trong bản gốc tăng gới 10000 ngàn điểm Souls, quy đổi ra thì đủ để giúp người chơi lên tới cấp 10. Thêm nữa thì gói Deluxe Edition cũng có thêm các bộ giáp và vũ khí khởi đầu khá ngon lành, mặc dù thì cơ bản nó cũng không phải là thứ gì ghê gớm lắm, nhưng đối với các game thủ theo đuổi chủ nghĩa Dark Souls thuần túy hoặc “khổ dâm-er” đích thực thì việc này khá giống Pay-To-Win.

Tôi đam mê việc tự lắp case PC hơn cả trải nghiệm game
Tôi đam mê việc tự lắp case PC hơn cả trải nghiệm game
Cũng giống như việc nâng niu, sưu tầm đĩa game của game thủ console, rất nhiều người dùng PC cũng có đam mê với việc chăm sóc, tự tay lắp ráp cũng như bảo trì cho bộ máy tính thân yêu của mình.

Bọn họ cho rằng việc có những bonus mạnh mẽ như vậy ngay từ đầu sẽ khiến game dễ đi khá nhiều, hơn nữa nó không đúng với tinh thần của Souls là ăn hành nhiều lần trước khi thành thục. Luồng ý kiến này đến chủ yếu từ lúc trước khi Sekiro: Shadows Die Twice ra mắt, có vài người đã bảo mình không chơi được game này vì nó quá khó, cũng như đòi hỏi có tùy chỉnh chế độ, thành ra những fan của Souls chân chính không thích cho lắm, nên mới gay gắt như vậy với bản Deluxe Edition.

Demon's Souls Remake

Thực tế thì cái bonus Deluxe Edition này cũng chẳng thể ảnh hưởng nhiều cho lắm, vì tất cả những ai đã từng chơi bản gốc của Demon’s Souls đều biết từng đó thứ chỉ quá lắm là giúp cho newbie làm quen game, chứ còn bảo Pay-To-Win thì hơi quá rồi.

Cyber Monday - Cơ hội dùng Win 10 bản quyền giả rẻ với GoDeal24

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

vuhoang

Tác giả

Mọt Biến Thái

  4 Comments Added

  1. Cao phúc Tháng Chín 30, 2020 | Trả lời

   Cho 10k soul mà đi qa con quái nó đập cho rớt hết thì cũng vậy à

  2. No1LiveForever Tháng Chín 30, 2020 | Trả lời

   Mua bản thường rồi xài cheats hay trainer chỉnh lại là y như bản deluxe thôi.Có đéo vậy cũng cãi, rãnh vãi.

  3. Macro Tháng Mười 1, 2020 | Trả lời

   Cho bao nhiêu cũng v thôi, ko biết đc đòn đánh hay chuyển động của quái hay học cách né đòn thì vẫn ăn hành đều đều :))

  4. Kaiba Tháng Mười 5, 2020 | Trả lời

   Độc quyền ps5 làm éo có cheat với chả trainer :)))

  Bình Luận