Dead or Alive Xtreme: Venus Vacation giới thiệu nàng otaku Tsukushi và cảnh thoát y mới

Tsukushi có lẽ là hình mẫu bạn gái lý tưởng của không ít game thủ, và chắc chắn sẽ khiến ví tiền của nhiều người teo lại để rước nàng về dinh.

Là một trong vài con gà đẻ trứng vàng của Koei Tecmo, tựa game gacha “nuôi gái” Dead or Alive Xtreme: Venus Vacation lại tiếp tục giới thiệu một nhân vật nữ mới để game thủ rút ví. Có tên Tsukushi (có thể là Trúc Tử), đây là một nữ otaku yêu thích manga và các cô gái xinh đẹp nên quyết định lên đảo Venus để vẽ cảnh đẹp nơi đây và nhìn ngắm các cô gái khác. Tsukushi được lồng tiếng bởi seiyuu Maria Sashide, nổi tiếng với vai Emma Verde trong series Love Live.

Với mái tóc hơi bù xù, kính cận to bản và áo thể thao track top, Tsukushi có số đo ba vòng cực ấn tượng (cũng như đại đa số các cô gái khác trong DOAXVV trừ Kanna và Marie): 95 – 55 – 89, nhưng chỉ cao 151cm. Tsukushi cũng được thiết kế để thỏa mãn một fetish khá lạ của các cậu trai là “seatbelt effect,” khi quai đeo chiếc túi chứa đồ nghề vẽ vời của cô nàng hằn qua giữa ngực, nhấn mạnh số đo vòng một ấn tượng.

Dù là nền tảng dành cho trẻ em, Roblox vẫn tràn ngập game người lớn
Dù là nền tảng dành cho trẻ em, Roblox vẫn tràn ngập game người lớn
Là một trong những tựa game nổi tiếng là dành cho trẻ em, thế nhưng game người lớn vẫn tràn đầy trên Roblox khiến nhà phát triển phải đau đầu.

Theo lời giới thiệu của game, Tsukushi không phải là người giỏi giao tiếp và tự gọi mình là “nhân vật phụ,” luôn ngại ngùng nhìn xuống khi nói chuyện với bạn. Tuy nhiên cô lại rất nghiêm túc trong việc rèn luyện khả năng vẽ vời của bản thân, yêu manga và các cô gái xinh đẹp đến mức gọi tất cả những nhân vật nữ khác trên đảo là “Megami-chan” (tức là nữ thần).

doaxvv công bố nhân vật mới tsukushi

doaxvv công bố nhân vật mới tsukushi

doaxvv công bố nhân vật mới tsukushi

doaxvv công bố nhân vật mới tsukushi

Cùng với sự xuất hiện của Tsukushi là những đoạn phim mới có sự xuất hiện của cô nàng, trong đó có cảnh “cởi áo tháo thắt lưng” trông hết sức khêu gợi mà bạn có thể thấy ở cuối trailer trên. Dù vậy, khả năng Tsukushi xuất hiện trong dòng game đối kháng Dead or Alive như “đàn chị” Tamaki gần như bằng không bởi cô có tính cách ngại ngùng và cũng không hề học võ thuật.

Như thường lệ, các game thủ Việt có chơi Dead or Alive Xtreme: Venus Vacation phiên bản Nhật và châu Á có thể mở khóa Tsukushi bằng cách đổ tiền vào gacha banner mới nhất của trò chơi. Phiên bản tiếng Anh của game vừa cập nhật “thiếu nữ” 1014 tuổi Kanna gần đây, nên có thể game thủ của phiên bản này sẽ phải chờ thêm một tí trước khi được cùng Tsukushi vẽ gái.

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
Bookgrinder

Tác giả

Một người bình thường, thỉnh thoảng bất thường. Đôi khi stream trên kênh YouTube của Mọt game và được gọi là Mọt Nghiêm Túc. Yêu game và thích tìm hiểu những thứ xung quanh game.

  2 Comments Added

  1. No1LiveForever Tháng Chín 1, 2020 | Trả lời

   Ôi túi ta lẫn “thằng em ta” lại đau nữa rồi :D

  2. Dang nguyễn Tháng Chín 1, 2020 | Trả lời

   DOA6 có update gì nữa đâu,Tamaki là nv Dlc cuối cùng rồi

  Bình Luận