NULL

DC chính thức giới thiệu trailer tựa game Injustice 2

Gạt tan những dự đoán về sự xuất hiện của Injustice 2. Hôm nay, DC đã đăng tải Trailer của tựa game này giới thiệu nhân vật và tạo hình mới trong game. Injustice 2 là một tựa game đối kháng dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC. Theo thông báo của DC, Injustice 2 sẽ được ra mắt trong năm sau 2017. Trailer giới thiệu các nhân vật Superman, Flash, Aquaman, Batman, Supergirl đang giao chiến tại một ngôi nhà đổ nát. Với tạo hình mới vô cùng đẹp mắt của các nhân vật trong Injustice 2, traier này còn giới thiệu một chức năng mới trong game đó chính là những chiếc áo giáp với những đường năng lượng phát sáng cường hóa khả năng chiến đấu của mỗi nhân vật.

Chỉ mới vài ngày trước, Poster chính thức của Injustice 2 đã được rò rỉ và được chia sẽ khắp Internet với hình ảnh Batman đang giao chiến với Flash trong những bộ giáp phát sáng của mình. Poster này sẽ được tặng những khách hàng đặt mua trước Pre-order Injustice.


slack_for_ios_upload.0

Tuy nhiên, Trailer này được dựng lên bằng kĩ xảo chứ không phải là cảnh quay từ game chính, điều này có thể đánh lừa hoặc làm game thủ nhầm lẫn. Tuy nhiên, người chơi có thể mong đợi đồ họa được cải thiện từ Injustice: Gods Among Us. Các thông tin mới nhất về Injustice 2 sẽ được thông báo tại sự kiện E3 2016 năm nay. Bạn đọc vui lòng theo dõi trang tin Mọt Game để cập những thông tin mới nhất về sự kiện E3 2016 hay thế giới game.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...